แห่ขอเลขเด็ด ‘หลวงพ่อดำ’ ชอบฟังวิทยุ-แก้บนคอนเสิร์ตคาราบาว (คลิป)

ที่วัดหนองเพียรหรือวัดหลวงพ่อดำชอบวิทยุ ต.บางงาม อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้มีชาวสุพรรณบุรีและลูกศิษยานุศิษย์เดินทางมากราบไหว้พร้อมกับร่วมทำบุญอายุวัฒนมงคล 66 ปี 46 พรรษา ของพระครูพิพัฒน์ สุวรรณาภรณ์หรือ หลวงพ่อวิชัย ใจดี เจ้าอาวาสวัดหนองเพียร ซึ่งหลวงพ่อได้แจกเค้กกล้วยหอมให้แก่ญาติโยมที่มาร่วมบุญได้รับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งชาวบ้านและนักเสี่ยงโชคได้เดินทางมาที่วิหารหลวงพ่อดำ พร้อมทั้งนำดอกไม้ธูปเทียนทองมากราบไหว้อย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ได้โชคก้อนใหญ่มาแล้ว 4 ราย ซึ่งนักเสี่ยงโชคต่างเขย่าเซียมซีและเพ่งมองในอ่างน้ำมนต์ที่หน้าวิหารเพื่อมองหาเลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

หลวงพ่อดำ

น.ส.ประไพ ศรีทอง อายุ 50 ปี ชาว จ.อ่างทอง กล่าวว่า เดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อดำเพื่อทำบุญและได้เขย่าเซียมซีได้เลข 13 จะนำไปซื้อเลขเด็ดเสี่ยงโชคต่อไป ซึ่งปรากฏว่าไปตรงกับเลขเด็ดวันเกิดหลวงพ่อวิชัย วันที่ 13 ซึ่งแม่ค้าลอตเตอรี่ในวัด กล่าวว่า ผู้มาทำบุญต่างเล็งหาเลข 13 วันเกิดและเลขอายุ 66 ทำให้เกลี้ยงแผงในพริบตา

นอกจากนี้ ยังมีชาวระยองนำวิทยุทรานซิสเตอร์ 9 เครื่องมาแก้บน หลังสมปรารถนาดังที่หวังไว้ ขณะที่ ดร.เกียรติศักดิ์ สาสุทธิ์ และดร.พัชรา จันทรัตน์สองสามีภรรยา อาจารย์พิเศษ ม.ปทุมธานี ผู้ว่าจ้างวงคอนเสิร์ตคาราบาวมาแก้บน ในคืนวันที่ 13 ม.ค. 62 นี้ หลังสมหวังตามที่บนบานศาลกล่าวเอาไว้ โดยเมื่อปี 2559 ขอให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ก็ได้ตามที่ตั้งใจ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ตนนำวงดนตรีมาแก้บนกับหลวงพ่อดำ หลังจากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ก็ได้นำดนตรีอ็อดโฟร์เอสมาแก้บนไปแล้ว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up