หนุ่มพม่าโชว์เท่! เบิร์นยางมอเตอร์ไซค์โชว์สาว ริมสะพานชลบุรี พลาดพุ่งทะเลทั้งคนทั้งรถ เกือบตาย

วันที่ 13 ม.ค. 62 ช่วงเวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ พร้อมด้วยคนขี่ตกลงในไปทะเล บริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอนที่ 2 หรือสะพานชลมารดวิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

กลุ่มวัยรุ่น ดูเหตุการณ์
บริเวณจุดเกิดเหตุ

โดยพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ตกอยู่ในทะเล สภาพจมโคลนทั้งคัน ใกล้กันพบ นายเมนส์ อายุ 22 ปี สัญชาติเมียนมา ตกลงไปในทะเล ทั้งตัวเต็มไปด้วยโคลน

เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำเชือกมาคล้องที่รถจักรยานยนต์ แล้วช่วยกันดึงรถจักรยานยนต์ที่ตกลงจากสะพานความสูงกว่า 5 เมตร ดึงขึ้นมาได้สำเร็จ ก่อนจะนำเชือกเส้นเดียวกันไปคล้องตัวคนขับรถขึ้นมาจากทะเล ตรวจสอบพบว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เพียงแต่รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

นายเมนส์ ผู้ประสบเหตุ

การจากสอบถาม นายมิน อายุ 22 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นเพื่อนของ นายเมนส์ ที่ตกลงในทะเล เล่าว่า ตนเองกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดหนองแก อำเภอบ้านบึง มาขี่รถจักรยานยนต์เล่นที่สะพานใหม่ชลบุรี ตั้งแต่ช่วงเวลา 20.00 น. ของเมื่อคืนนี้

นายมิน เพื่อของนายเมนส์ ผู้ประสบเหตุ

จนถึงเวลาเกิดเหตุ เพื่อนเกิดคึกคะนอง นำรถจักรยานยนต์ ไปขี่โชว์สาว และเบิร์นยางรถ จนควันท่วมถนน แต่เกิดคุมรถจักรยานยนต์ไม่อยู่ ทำให้ทั้งคนทั้งรถพุ่งตกลงในทะเล โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

นายเอ๋ บุญจันทร์ พ่อค้าส้มตำที่เห็นเหตุการณ์

ด้านนายเอ๋ บุญจันทร์ พ่อค้าส้มตำที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นวัยรุ่นเบิร์นยางรถจนควันท่วมถนน ก่อนที่รถจะพุ่งตกลงไปในทะเล แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมาก หรือเสียชีวิต เพราะด่านล่างมีตอไม้จำนวนมาก

รถจักรยานยนต์ที่ตกทะเล

 

keyboard_arrow_up