ครูสั่งเด็กชายอมนกเขา มอบตัวแล้ว! โดน 3 ข้อหาหนัก เจ้าตัวยังปฏิเสธ ตั้งทนายสู้คดี

จากกรณีที่ ครูสอนคณิตศาสตร์ ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองกระบี่ ถูกกล่าวหาว่า บังคับให้เด็กนักเรียนชาย จับและอมอวัยวะเพศในห้องเรียน จนเด็กหวาดผวาไม่กล้าไปโรงเรียน จนทางต้นสังกัดมีคำสั่งให้ย้ายไปช่วยราชการที่เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชั่วคราวก่อนหน้านี้นั้น

สภ.อ่าวนาง กระบี่

ล่าสุด วันที่ 13 ม.ค. 62 พ.ต.อ.เชาวลิตร เพชรศรีเปีย ผู้กำกับการ สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า นายบอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ครูหนุ่มที่ถูกกล่าวหา ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อมอบตัวต่อสู้คดีแล้ว เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1. กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, 2. กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และ 3. พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อกระทำอนาจาร

ผู้ปกครองของเด็กชาย ผู้เสียหาย (แฟ้มภาพ)

จากการสอบปากคำในชั้นสอบสวน ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทางพนักงานสอบสวนจึงคุมตัวไปส่งฝากขัง ศาล จ.กระบี่ ซึ่งตัวผู้ต้องหายื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในชั้นฝากขัง หลังจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะเรียกตัวพยานแวดล้อมในคดีมาสอบปากคำ เพื่อจะทำสำนวนส่งอัยการพิจารณาสั่งฟ้องต่อไป เนื่องจากได้ร่วมสอบปากคำเด็กกับทีมสหวิชาชีพเสร็จเรียบร้อยแล้ว

keyboard_arrow_up