รวบหมอดูญาณทิพย์ ถ้ำมอง-แอบถ่ายชายเข้าห้องน้ำปั๊ม ค้นตัวพบยาไอซ์ รับไว้ลวงวัยรุ่นหลับนอน อึ้ง ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง

วันที่ 12 ม.ค. 62 ผู้สื่อข่าว จ.ลำปาง รายงานว่า ตำรวจเข้าจับกุมนายจิรยุ จริยา หมอดูพลังจิต ญาณทิพย์ หลังได้รับแจ้งจากประชาชนที่มาใช้บริการห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.สบตุ๋ย อ.เมือง ว่า นายจิรยุพยายามถ้ำมองอวัยวะเพศของผู้ชาย ขณะมาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ พร้อมทั้งพยายามใช้โทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายด้วย

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหา

จากการตรวจค้นตัว พบโทรศัพท์มือถือสีดำ 1 เครื่อง ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 1 กรัม โดยนายจิรยุสารภาพว่า มาแอบดูผู้ชายเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวจริง พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพอวัยวะเพศของผู้ชายเอาไว้ดูอีกด้วย

ส่วนยาไอซ์ที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบ สารภาพว่าซื้อมาจากคนรู้จักกันใน จ.เชียงใหม่ โดยจะนำมาไว้เสพ รวมถึงเอาไว้ล่อลวงเด็กวัยรุ่นมาร่วมหลับนอน โดยจะมีการพูดคุยกันทางไลน์ จากนั้นก็จะนัดมาดูตัวที่บริเวณห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันต่าง ๆ ในเขตตัวเมืองลำปาง เมื่อถูกใจก็จะชวนกันไปที่โรงแรม นอกจากนี้ ยังมีการซื้อบริการเด็กวัยรุ่นชายด้วย พร้อมยังสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า ตนเองเป็นผู้ป่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ขณะนี้ยังรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอยู่

 

ยาไอซ์ที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีมียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วนคดีถ้ำมองในห้องน้ำผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง เนื่องจากเห็นว่าโดนดำเนินคดีเรื่องยาเสพติดแล้ว และยังมีโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องอีก ขณะที่พนักงานปั๊มน้ำมัน บอกว่า เห็นชายรายนี้มาเป็นประจำ และก่อเหตุแอบดูบ่อยๆ

keyboard_arrow_up