ชาวบ้านโต้ใส่ร้ายครูบังคับเด็กอมนกเขา ขออย่าโยงปมศาสนา ชี้มีเด็กโดนกระทำเรื่องถึงแดง (คลิป)

จากกรณีผู้ปกครองเด็กนักเรียนชาย ชั้นป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองกระบี่ นำลูกชายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง ให้ดำเนินคดีกับนายบอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ครูประจำชั้นป.2 โดยกล่าวอ้างว่า ครูบอยบังคับให้นักเรียนชายหลายรายให้อมอวัยวะเพศ เพื่อสำเร็จความใคร่ในห้องเรียน และห้องเช่าที่ครูรายนี้พักอาศัย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนาง พนักงานอัยการ นักจิตวิทยา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพาตัวเด็กชายที่เป็นเหยื่อครูหนุ่มรายนี้ จำนวน 2 คน มาสอบปากคำที่สำนักงานอัยการคดีเยาวชนและครอบครัว จ.กระบี่ แล้ว

นายบอย (นามสมมติ) ครูผู้ถูกกล่าวหา

ขณะที่ครูบอยได้เปิดใจผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่าตนเองนั้นไม่มีพฤติกรรมดังที่ถูกกล่าวหา พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเป็นแผนสร้างเรื่องขึ้นมา เนื่องจากผู้ปกครองบางส่วนเรียกร้องให้ตนเองย้ายออกจากพื้นที่ เพราะมีความเบี่ยงเบนทางเพศ ซึ่งขัดต่อหลักศาสนาอิสลาม และชี้แจงว่าลักษณะของห้องเรียนที่เปิดโล่ง จึงเป็นไปได้ยากที่หากก่อเหตุลักษณะดังกล่าวแล้ว จะไม่มีพยานรู้เห็น (อ่าน : เปิดใจครูคณิต ชี้ถูกจัดฉากใส่ร้ายให้เด็กอมนกเขา – พิสูจน์โต๊ะสวาท ยากทำอนาจาร )

นายกระจ่าง โสบุตร กรรมการสถานศึกษาโรงเรียน

ด้านนายกระจ่าง โสบุตร กรรมการสถานศึกษาโรงเรียน เปิดเผยว่า ข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับหลักศาสนา และขอให้อย่านำศาสนามากล่าวอ้าง เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน สร้างความแตกแยกในสังคม ความจริงที่ผู้ปกครองออกมาแจ้งความ เพราะเด็กนักเรียนที่ถูกกระทำ ต้องทนต่อการข่มขู่ของครูที่ก่อเหตุ ห้ามไม่ให้บอกกับผู้ปกครองมาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะกว่า 1 ปี เนื่องจากเรื่องเกิดขึ้นเมื่อปี 2560 แม้ผู้ปกครองจะเรียกร้องให้ย้ายครูคนดังกล่าวออกจากพื้นที่ แต่โรงเรียนไม่สามารถดำเนินการได้ ซึงหลังจากทราบข่าวว่า ขณะนี้ครูคนดังกล่าวได้ย้ายออกจากพื้นที่ไปแล้ว ทำให้ผู้ปกครองส่วนใหญ่คลายความกังวลไปมาก

keyboard_arrow_up