สาวถูกผัวโหดซ้อมลากจากโชว์รูม อดีตคนรักเผยเคยแนะแจ้งตร. ดันไม่กล้า ถูกขู่ฆ่ายกครัว (คลิป)

ภายหลังมีคลิปแชร์ว่อนในโซเซียล โดยเป็นเหตุการณ์ความรุนแรงที่สามีบุกซ้อมภรรยาถึงที่ทำงาน ซึ่งเป็นโชว์รูมรถแห่งหนึ่งภายใน จ.สตูล ล่าสุด พบว่าผู้หญิงที่ถูกทำร้ายในคลิปได้เสียชีวิตแล้ว

ภาพจากคลิป น.ส.สุกัญญาบิล ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง

วันที่ 11 ม.ค. 62 ที่บ้านกาเน๊ะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ญาตินางสาวสุกัญญาบิล หมัดอาด หรือ เมย์ อายุ 28 ปี หญิงสาวที่ถูกทำร้ายตามในคลิป ได้จัดพิธีกรรมตามศาสนา ทุกคนต่างร้องไห้โฮ และอยู่ในความโศกเศร้า เมื่อเห็นสภาพศพใบหน้าบวม และเขียวช้ำของผู้เสียชีวิต โดยเชื่อในทางเดียวกันว่าสาเหตุเกิดจากถูกสามีทำร้าย

ญาติผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการร่ำไห้

โดยนายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไป บ.ทีพีออโต้เซลส์ จำกัด อดีตหัวหน้างานของน้องเมย์ เปิดเผยว่า น้องได้เสียชีวิตแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยแม่น้องยังคงติดต่อผ่านพนักงานในบริษัท และคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดได้นำเงินมามอบให้เพื่อเลี้ยงดูลูกของน้องเมย์ วัย 3 ขวบ

นายซิรฟาน บากูสัน ผู้จัดการทั่วไป บ.ทีพีออโต้เซลส์ จำกัด

พร้อมยืนยันว่า คลิปที่ปรากฏในโซเซียล เป็นเหตุการณ์เมื่อเดือน ก.ย. 61 ทุกคนพยามจะช่วยเหลือน้องเมย์แล้ว จากการสอบถามพนักงานในขณะเกิดเหตุ ทุกคนบอกว่าตกใจ และกลัวว่าสามีน้องเมย์จะเข้ามาทำร้ายเนื่องจากมีอาวุธ ประกอบกับเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ทุกคนตั้งตัวรับไม่ทันที่สามีลากตัวน้อง และกระชากน้องขึ้นรถขับออกไป

หลังจากเกิดเหตุนั้น บริษัทได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ฉลุง จากนั้นน้องเมย์ก็ไม่มาทำงานอีก สุดท้ายน้องเมย์ไม่คิดจะเอาเรื่องสามีแต่อย่างใด และกลับมาคืนดีกัน

นางทองหลาง ลำพองชาติ แม่น้องเมย์

ด้านนางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี แม่น้องเมย์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุน้องเมย์อยู่กับสามี มีทะเลาะกันบ่อยครั้ง สามีต้องการจะซื้อรถบิ๊กไบก์ และขอรถกับเมย์ โดยสามีได้ชวนน้องเมย์ออกไปข้างนอก แต่น้องเมย์ไม่ยอมไป ได้แต่ร้องไห้เสียงดัง ตนก็ตะโกนถามไปว่าร้องไห้ทำไม ลูกสาวบอกว่า “ถูกกดดัน ไม่อยากอยู่แล้ว” จากนั้นสามีก็กระชากลากตัวไป จนเวลาประมาณตี 5 เช้ามืดของวันนี้ ตนได้รับโทรศัพท์จากแม่ของสามีน้องเมย์ว่า ให้มารับศพน้องเมย์ที่สวนยางพารา เมื่อเดินทางไปก็พบว่าศพลูกไปอยู่ที่โรงพยาบาลสตูลแล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ สามีลูกมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายทุกครั้งที่เสพยาเสพติด แต่หากไม่เสพยาก็จะดีมาก ทุกครั้งที่เสพยาเข้าไปเหมือนคนจิตหลอน ชอบทำร้ายทุบตีบ่อยครั้ง จนเป็นเรื่องปกติของครอบครัว ซึ่งตนก็บอกให้เลิกลากันไป ทั้งคู่กับเลิก ๆ อยู่ ๆ เป็นแบบนี้จนเป็นภาพชินตา เพราะทั้งคู่มีลูกด้วยกัน อายุ 3 ขวบ

น.ส.สุกัญญาบิล และนายธนภัทร สามี ผู้ก่อเหตุ

นอกจานี้ ลูกสาวทนมาตลอดกับสามีคนนี้ ทั้งที่สามีเคยเอาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกัน จนลูกสาวบอกว่า หากทำอีกจะไม่ทน และอยู่ได้เพียงแค่ 2 สัปดาห์ ก็ทะเลาะกันอีก ทุบตีทั้งเมียน้อยและเมียหลวง จนเมียน้อยได้เลิกลาไปเอง ส่วนลูกสาวตนได้ถูกสามีข่มขู่ว่าหากเลิกจะฆ่าล้างโคตร และอยู่แบบกลัว ๆ มาโดยตลอด แต่ตนก็รู้ว่าลูกรักสามีคนนี้ด้วย และตนเป็นห่วงหลาน กลัวว่าพ่อของหลานจะมาขโมยตัวไป

นายอังคาร เกษมปิติ แฟนเก่าเมย์

ด้านนายอังคาร เกษมปิติ แฟนเก่าเมย์ เปิดใจว่า ตนรับไม่ได้กับเหตุการณ์เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงกับต้องฆ่ากัน ยอมรับว่าตนเองเคยคบหาเป็นแฟนกับเมย์  5-6 ปี ก่อนที่เมย์จะเลิกลากันไปคบกับนายธนภัทร ผู้ต้องหา นิสัยของเมย์เป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ก้าวร้าว ใครดีมาก็ดีกลับ ตอนที่คบกัน ตนเองไม่เคยทำรุนแรงกับเมย์ และไม่ได้มีลูกด้วยกัน

นายอังคาร เปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาเมย์โทรมาปรึกษาหลายครั้ง เรื่องนายธนภัทรทำร้ายร่างกาย เมย์บอกว่าอยากเลิก ไม่อยากอยู่กับแฟนคนนี้แล้ว ซึ่งตนเองยอมรับว่าไม่รู้จะให้คำตอบอย่างไร เพราะส่วนตัวก็เลิกลากันไปแล้ว ขณะเดียวกันก็ไม่รู้ว่าเมย์จะโดนทำร้ายรุนแรงแบบนี้ ซึ่งตนเคยบอกเมย์ให้ย้ายไปอยู่ที่อื่น เมย์ก็ไม่ไป จึงแนะนำให้ไปแจ้งตำรวจ แต่เมย์ก็ไม่กล้า เนื่องจากนายธนภัทรเคยขู่ว่า ถ้าไปแจ้งตำรวจจะทำร้ายครอบครัว และจะฆ่าทั้งบ้าน ส่วนตัวยอมรับว่าจะพูดอะไรมากมากก็ไม่ได้ เพราะเลิกกันไปแล้ว และเมย์ได้เลือกเส้นทางเดินของเมย์ไปแล้ว

นายธรภัทร สงวนเขียว ผู้ก่อเหตุ

ส่วนทางคดี ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูลได้ขออำนาจศาลจังหวัดอนุมัติหมายจับ นายธรภัทร สงวนเขียว ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต” ซึ่งตำรวจเชื่อว่าผู้ต้องหายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ โดยอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up