เปิดนาทีฝรั่งพุ่งพรวดใส่รถเมล์ให้ทับตายคาที่ พยานฟันธง รถไม่ซิ่ง (คลิป)

วันที่ 10 ม.ค. 62 เวลาประมาณ 9.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถเมล์สาย 516 เทเวศร์-บางบัวทอง ทับร่างชายชาวต่างชาติ ที่บริเวณถนนข้างวัดบวรนิเวศวิหาร

ถนนที่เกิดเหตุ

โดยนางจวงจันทร์ ภูผา ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเช้าขณะที่ตนกำลังเดินอยู่ ได้ยินเสียงรถเมล์เบรกพร้อมบีบแตรค่อนข้างดัง เมื่อหันไปมองพบชายต่างชาติถูกล้อหลังรถเมล์ทับอยู่ ตอนนั้นตกใจมาก เพราะยังเห็นว่าชายรายดังกล่าวคล้ายยังมีชีวิต โดยยกคอขึ้น 2 ครั้งก่อนฟุบหน้าลงไป ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้ามาที่เกิดเหตุ ซึ่งคนขับรถก็ลงมาดูเหตุการณ์ไม่ได้หนีไปไหน ทั้งนี้ ตนมองว่าคนขับรถเมล์ไม่ได้ขับเร็ว แต่ไม่เห็นว่าชายต่างชาติเดินมาจากจุดใด

นางจวงจันทร์ ภูผา ผู้เห็นเหตุการณ์

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพได้ โดยก่อนเกิดเหตุ พบว่าชายต่างชาติวิ่งออกมาจากซอย เมื่อเห็นรถเมล์จึงพุ่งไปบนถนนก่อน ถูกล้อหน้าตามด้วยล้อหลังทับจนเสียชีวิต

ภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

สอบถามเจ้าน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ระบุว่า เบื้องต้นสอบปากคำคนขับรถเมล์และตรวจสภาพรถ พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามคำให้การว่าชาวต่างชาติพุ่งมาใส่หน้ารถ ส่วนชายต่างชาติรายดังกล่าวเป็นชาวฝรั่งเศส อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งตอนนี้ส่งร่างให้โรงพยาบาลวชิระฯ ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมติดต่อสถานฑูตฝรั่งเศสเพื่อติดต่อญาติ

keyboard_arrow_up