ตร.ไล่ตามรถต้องสงสัย คนร้ายชักปืนยิงถูกสวนเจ็บสาหัส (คลิป)

เมื่อกลางดึก(7 ม.ค. 61)ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิรัตน์ ด้วงสำรวย รักษาการแทน ผู้บังคับการ ตำรวจภูธร วิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจาก ด.ต.ณธรรค์ ธัญญกิจ ผบ.หมู่ กองกำกับการสืบสวน 1 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 ว่าเกิดเหตุ ดวลปืนกับคนร้ายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและสามารถควบคุมตัวไว้ได้บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน ม. 4 ต.ไผ่จำศีล จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายวัยรุ่นทราบชื่อภายหลังว่าชื่อนายณัฐพงศ์ หรือตี๋ วันดี อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณ หน้าขาซ้าย ก้นขวา แขนขวา และข้อมือขวา นอกจากนี้ยังพบ น.ส.ดารากานต์ พ้นภัย อายุ 26 ปี แฟนสาวของนายตี๋ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามลำตัว จึงรีบนำคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ นอกจากนี้ยังพบปืนขนาด .765 มม.พร้อมรถจักรยานยนต์ฟีโน หมายเลขทะเบียน กพก 866 อ่างทอง และรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ มีรอยกระสุนปืนที่กระจกหลัง และบริเวณตัวรถ 5 รู

จากการสอบสวน ด.ต.ณธรรค์ ทราบว่า ตนพร้อม ด.ต.กรธวัช บุตรโต ได้ออกตรวจในพื้นที่พบชายต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ฟีโน ลักษณะปิดหน้าปิดตา จึงได้ขับตามไปตามถนนวัดม่วง ไปพบกลุ่มวัยรุ่นอยู่เป็นจำนวนมาก ขณะนั้นมีเหตุวัยรุ่นหญิงเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน และชายคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ปิดหน้าปิดตาชักปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัด ฝั่งตนซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามเข้าไปจับกุม แต่นายณัฐพงศ์ ขัดขืนแล้วชักปืนมาจ่อที่คอตนปล้ำต่อสู้กัน จนมีผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์มารับออกมาพร้อมพวก จึงขับรถตามมาจนทันกันที่บริเวณดังกล่าว ก่อนรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่โดย นส.ดารากานต์ จะเสียหลักล้ม ซึ่งตนได้ลงจากรถและจะเข้าไปจับกุม ปรากฏว่าถูกกยิงปืนใส่หลายนัด จึงได้ชักปืนยิงสวนไปจนนายณัฐพงศ์ ได้รับบาดเจ็บ

ต่อมา ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเดินทางมายังโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เพื่อตรวจหาเขม่าดินปืนที่มือของนายณัฐพงศ์ และบาดแผลที่ถูกกระสุนปืน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up