ล็อกทันควัน! ชายเมาหื่น ฉุดด.ญ. 7 ขวบ อนาจารริมหนองน้ำ อ้างแค่นิ้วแหย่ เหยื่อยังผวา (คลิป)

วันที่ 5 ม.ค. 62 พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย, ร.ต.อ.ศิริศักดิ์ พิมพ์รัตน์ รองสารวัตรสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุ ชายก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ที่ลานดิน ใกล้กับหนองน้ำทางเข้าหมู่บ้านกุดแกลบ หมู่ 4 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของ วันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา นายรักชาติ โพธิจารย์ อายุ 41 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหมู่บ้านกุดแกลบ ขณะนั้นมีเด็กหญิงวัย 7 ขวบ กำลังวิ่งเล่นอยู่กับเด็กวัยเดียวกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายรักชาติได้จอดรถที่ลานดินใกล้หนองน้ำ ก่อนจะฉุดเด็กหญิงวัย 7 ขวบ เดินไปยังร่องแตกของดิน กระทำอนาจาร โดยใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศเด็กหญิง ซึ่งเด็กหญิงได้ส่งเสียงร้องไห้เสียงดัง จนกระทั่งชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ยิน จึงรีบมาดู เห็นนายรักชาติกำลังใช้ขาเกี่ยวร่างเด็กหญิงไว้ จึงได้ร้องบอกเพื่อนบ้านมาช่วยกันจับตัวไว้ ก่อนจะเรียกตำรวจ

นางกอ (นามสมมติ) ย่าของเด็กหญิง 7 ขวบ

นางกอ (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ย่าของเด็กหญิง 7 ขวบ เล่าว่า พ่อแม่ของเด็กไปทำงานที่ต่างจังหวัด เด็กอยู่ในการดูแลของปู่ย่า และย่าทวด ปกติหลานสาวจะไปวิ่งเล่นที่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำ เพราะเป็นลานกว้าง และอยู่ใกล้บ้าน วันเกิดเหตุได้ยินเสียงเอะอะ และเพื่อนบ้านอุ้มหลานสาวมาด้วยอาการตกใจ หลานสาวก็ร้องไห้ ใช้มือจับที่กระโปรงอยู่ตลอดเวลา พอตนทราบเรื่องก็ตกใจมาก รีบพาหลานสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลโพนพิสัย หลานบอกว่าถูกชายคนดังกล่าวใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ ตนก็เห็นมีรอยบวมแดง และหลานสาวก็อยู่ในอาการหวาดกลัว จนทุกวันนี้เมื่อผ่านที่เกิดเหตุ หลานก็จะตัวสั่น น่าเวทนา

พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย

ด้าน พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมา ช่วงแรกให้การปฏิเสธ แต่พอสร่างเมาก็ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง แม้จะเป็นการใช้นิ้ว ตามกฎหมายก็เข้าข่ายกระทำอนาจาร โดยได้นำตัวผู้ก่อเหตุฝากขังที่เรือนจำจังหวัดหนองคายแล้ว และขั้นตอนต่อไ ปต้องรอผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลก่อน พร้อมทั้งรอให้สภาพจิตใจของเด็กดีขึ้น จึงจะมีการสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหานายรักชาติ กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งเหตุการณ์นี้ ต้องขอบคุณประชาชนที่ช่วยกันดูแลเป็นหูเป็นตา เห็นความผิดปกติแล้วไม่ละเลย จนนำมาซึ่งการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทันควัน และฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลาน โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงให้ใกล้ชิดมากขึ้นด้วย

keyboard_arrow_up