“บอล บางแก้ว” มอบตัวตร. ภาค 1 เล็งเอาผิดคนกล่าวหาฆ่าแฟนให้ถึงที่สุด (คลิป)

จากกรณีเกิดเพลิงลุกไหม้คฤหาสน์หรู ย่านคลอง 5 ปทุมธานี เป็นเหตุให้นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายหลังทราบว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องเพลงร็อค ขณะที่พ่อของผู้ตายไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน แต่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม อ่านข่าว:พ่อแฟนสาว “บอล วงบางแก้ว” เชื่อลูกถูกฆาตกรรม ก่อนจมกองเพลิง – น้องนักร้องโต้แทน พี่บุกช่วยแล้ว แต่ไม่ไหว

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อผู้เสียชีวิต

วันที่ 4 ม.ค. 62 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เดินทางมาสอบปากคำ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว ขณะเดียวกันนายพงษ์เพชร ได้นำรถจากัวร์ สีดำ มาให้ตรวจสอบด้วย ซึ่งผลการตรวจสอบรถเบื้องต้น พบว่าเป็นรถของ นายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ์ หรือ บาส บางแก้ว และอยู่ระหว่างตรวจสอบทะเบียนรถว่าเป็นรถที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

ด้านนายสาคร ศิริชัย ทนายความของบอล บางแก้ว เปิดเผยว่า วันนี้ยังไม่มีการออกหมายเรียก หรือออกหมายจับใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ตนพร้อมนายบอลเดินทางมามอบตัว พร้อมทั้งนำรถจากัวร์ต้องสงสัยมาให้ตรวจสอบ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราว ยืนยันว่าจะต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด

บอล บางแก้ว และนายสาคร ศิริชัย ทนายความ

ที่ผ่านมาได้เดินทางไปร้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้ตำรวจสอบตามข้อเท็จจริง อย่าฟังตามกระแส ซึ่งนายบอลให้ความร่วมมือมาโดยตลอด และเมื่อตรวจสอบแล้วผลเป็นอย่างไรก็ต้องตามนั้น แต่มีคนจุดประเด็นขึ้นมา ตำรวจก็ต้องทำไปตามหน้าที่ เชื่อว่าตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ บ้านนายบอลก็ได้รับความเสียหายหลายล้านบาท แต่ไม่อยากจะออกมาพูดให้เป็นประเด็น

บ้านบอลบางแก้ว

ส่วนการดำเนินคดีกับบุคคลที่เข้ามาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น หากมีการละเมิดสิทธิมากเกินไป หรือกระทำให้เกิดความเสียหาย ยืนยันจะมีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกขั้นตอน ขอแค่อย่าไปฟังคำแนะนำของบุคคลที่มาร่วมแถลง เพราะสำนักงานงานตำรวจแห่งชาติเป็นที่พึ่งของประชาชน

บอล บางแก้ว

เบื้องต้นนายบอล ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา “กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิต” โดยยังอยู่ระหว่างให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะผู้ต้องหา ซึ่งในวันนี้ ยังไม่มีการออกหมายเรียกแต่อย่างใด โดยเราต้องการมาแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการมามอบตัวก่อน และปฏิเสธในข้อกล่าวหาที่ถูกแจ้งไว้

keyboard_arrow_up