เสื่อมหนัก! รายการทีวีอเมริกา ให้พิธีกรแก้ผ้าเปลือยทำอาหาร หวัง เรียกเรตติ้ง

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ ซัน”รายงานจากเมืองไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ว่า รายการโทรทัศน์ท้องถิ่นอเมริกัน “เนคเคต คิทเช่น” ในช่อง “ไมอามี ทีวี” ทุ่มทุนสร้างเพื่อดึงเรตติ้ง ปั้นรายการทำอาหารโดยให้พิธีกรสาว “เจนนี สกอร์ดามาเกลีย” วัย 28 ปี แก้ผ้าเปลือยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าเข้าครัวทำอาหาร

ในตอนล่าสุดของรายการเธอมี “เอลา อดัมส์” มาเป็นแขกรับเชิญช่วยทำอาหาร ซึ่งเอลา เองก็ต้องเปลือยออกรายการทั้งหมดเช่นกันในรายการทั้งสองพูดคุยกันปกติเหมือนกับว่ากำลังมีเสื้อผ้าอยู่บนตัว

เมนูที่ทำคือเมนูเนื้อผสมกับมะพร้าว ขณะที่รายการกำลังดำเนินไปนั้น ทั้งคู่ก็เดินออกมาจากเคาน์เตอร์ทำอาหาร เพื่อพิสูจน์ ว่า ไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายเลยสักชิ้นเดียว ทั้งนี้โดยส่วนตัวเจนนีเป็นพิธีกรที่มักจะโพสต์ภาพวาบหวิวของตนเองลงบนเฟซบุ๊คอยู่แล้ว เธอยังเคยจัดรายการด้วยการสวมใส่เดรสโปร่งใสสีฟ้าอีกด้วย เจนนีมีรายได้จากการทำรายการทีวีซึ่งเธอก็มักจะแต่งตัวโชว์เนื้อหนังเสมอโดยเฉพาะในรายการ “เนคเคต โยคะ”และ “เนคเคต คิทเช่น” ปัจจุบันมีผู้ติดตามเธอในเฟซบุ๊ค 227,000 คน ส่วนใหญ่พวกเขาก็มักชื่นชมเธอ และโพสต์ข้อความส่งเสริมสิ่งที่เธอทำ หนึ่งในหนุ่ม ๆ ที่มาคอมเม้นต์กล่าวว่า เจนนีมีความสามารถ และเขาก็รักอาหารที่เธอทำ เธอควรที่จะหันมาเขียนหนังสือด้วย

ขอบคุณที่มา เดอะซัน

keyboard_arrow_up