สุดโหด! หนุ่มเต้นเหยียบเท้าในงานบวช 2 โจ๋ฉุนตามล็อกคอยิงเผาขนทะลุคอหอย (คลิป)

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 ธ.ค.61 ที่ สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก. เรียกทีมตำรวจ ชุดไล่ล่าคนร้ายที่ลงมือสังหารนายภิญโญ กลิ่นรสหรือ นายบ่าว  อายุ 37 ปี หนุ่มรับจ้างตัดผลปาล์มน้ำมัน มาประชุม อย่างเคร่งเครียด โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปร่วมงานบวชแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ผู้ตายและผู้ที่มาร่วมงานเต้นอยู่หน้าวงดนตรี ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นเหยียบเท้า นายภิญโญจึงได้ผลักอกวัยรุ่นคนดังกล่าว และเกิดการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น

หลังจากนั้นนายภิญโญได้นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์เพื่อนเพื่อกลับบ้าน โดยลงจากรถบริเวณปากทางเข้าบ้าน ก่อนจะเดินเท้าเข้าไป ขณะเดียวกันคนร้ายที่ดักซุ่มอยู่ระหว่างทางได้เข้ามาล็อกคอ และใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์จ่อยิงคอหอยจนเสียชีวิต (อ่าน : โจ๋แค้น! ถูกผลักอกปมเต้นเหยียบเท้าในงานบวช ดักซุ่มล็อกคอ ยิงขมับดับ)

ภาพจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงารว่า นายตำรวจชุดสืบสวนรายหนึ่ง กล่าวภายหลังการประชุมว่า ในช่วงเช้าของวันนี้ ตำรวจได้ไปนำตัววัยรุ่นที่ต้องสงสัย ว่าจะเป็นเป็นผู้ลงมือก่อนเหตุ หรือเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุมาสอบปากคำ พร้อมทั้งทดสอบที่มือ เพื่อหาเขม่าดินปืน แต่เบื้องต้นไม่พบเขม่าดินปืน จากการพูดคุยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ยอมรับว่ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับนายบ่าวจริง แต่ได้มีผู้ที่วัยรุ่นเคารพนับถือ เข้ามาเจรจาให้ยุติ ต่างฝ่ายต่างกลับบ้าน พวกตนเองก็พากันเดินทางกลับบ้าน จนมาทราบข่าวว่านายบ่าวถูกยิงตาย แต่ยืนยันว่าพวกตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับการสังหารนายบ่าวแต่อย่างใด

สภ.ละแม

ต่อมาตำรวจได้จัดทำประวัติและสอบถามรายละเอียดอีกบางประเด็นก่อนจะปล่อยตัวไป ในขณะที่สายสืบที่เข้ามาหาข้อมูลในพื้นที่เกิดเหตุ พบว่าภายหลังที่นายบ่าวเดินทางออกมาจากหน้าเวทีดนตรี ที่มีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่น ยังได้เกิดกรณีถกเถียงกับคนสนิทของผู้กว้างขวางในหมู่บ้านดังกล่าว ที่เข้าไปต่อว่านายบ่าวว่าไม่ให้เกียรติกัน ทำให้เสียหน้าผู้กว้างขวาง และยังมีการลงไม้ลงมือถึงขั้นสร้อยคอของคนสนิทของผู้กว้างขวางขาด ทำให้คนสนิทของผู้กว้างขวางออกอาการไม่พอใจอย่างมาก อีกทั้ง เป็นผู้ที่พกอาวุธปืนติดกายอยู่ตลอดเวลา จึงมีความเป็นไปได้เช่นกันว่า คนสนิทของผู้กว้างขวางคนดังกล่าว จะเป็นผู้ลงมือเอง

keyboard_arrow_up