เปิดนาทีสังหารโหด หนุ่มหึงแรงปาดคอข้าราชการสาว คบรัก 3 ปี หวั่นถูกตีจาก (คลิป)

วันที่ 29 ธ.ค. 61 ความคืบหน้ากรณีฆ่า นางสาวเกษกนก หรือนุ่น ยังดี  อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่พัสดุสาวเสียชีวิตคาห้องเช่า สภาพศพถูกแทงคอ และหน้าอกนับสิบแผล ภายหลังตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมาสืบสวนพบว่า คนร้ายที่ลงมือฆ่าคือ นายกฤษฎา  หรือ โน้ต กระบวนพล อายุ  25 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ แฟนหนุ่มของผู้ตาย และสามารถจับกุมได้แล้วนั้น (อ่าน : รวบมือฆ่าปาดคอข้าราชการสาว กลางเมือง สารภาพหึงหวง กลัวแฟนตีตัวออกห่าง)

นายกฤษฎา  หรือ โน้ต กระบวนพล ผู้ต้องหา

จากการสอบสวนนายกฤษฎา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองกับผู้ตายคบหากันมานานตั้งแต่อยู่ จ.สระแก้ว  แต่เมื่อผู้ตายสอบรรจุเป็นข้าราชการได้และมาทำงานที่ อ.เมืองนครราชสีมา ตนเองพยายามติดต่อทางโทรศัพท์หลายครั้ง แต่ผู้ตายก็ไม่ค่อยอยากจะรับสาย จึงได้เดินทางมาหา และเห็นความผิดปกติว่าแฟนมีท่าทีจะตีตัวออกห่าง เพื่อไปมีแฟนใหม่ จึงเกิดมีปากเสียงกัน ตนบันดาลโทสะจึงได้ใช้มีทำครัวแทง และปาดคอนางสาวเกษกนกจนเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 27 ธ.ค. 61 หลังจากนั้นได้นำอาวุธมีดที่ใช้ฆ่าผู้ตายทิ้งไว้ในตระกร้าผ้า ภายในห้อง พร้อมกับถอดเสื้อที่ตนเองใส่ใช้ก่อเหตุคลุมเอาไว้ แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ เปิดโทรทัศน์เสียงดังทิ้งเอาไว้ เพื่อกลบเกลื่อนไม่ให้ห้องใกล้เคียงสงสัย

ภาพจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

ด้าน นายมนต์ ศูนย์สำโรง อดีตผู้ใหญ่บ้านหนองปลิง ต.หนองบัวศาลา เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ เพื่อน ๆ ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานของนางสาวเกษกนก ไม่พบผู้ตายไปทำงาน ตนจึงพาไปเปิดห้องพักให้เพื่อนเข้าไปดู แต่ทุกคนต้องตกตะลึง เมื่อพบว่านางสาวเกษกนกถูกฆ่าตายนอนคว่ำหน้า เลือดนองพื้น จึงได้เรียกตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นายมนต์ ศูนย์สำโรง อดีตผู้ใหญ่บ้านหนองปลิง

ในระยะที่นางสาวเกษกนกมาเช่าบ้านอยู่ ตนได้สังเกตเห็นว่ามีแฟนหนุ่มเดินทางมาจากอำเภอวัฒนานคร มาเยี่ยมและนอนพักค้างคืนเป็นประจำ แต่ในช่วงวันก่อนเกิดเหตุ ตนสังเกตอาการของแฟนหนุ่มที่แสดงอาการหงุดหงิด เดินเข้าเดินออกห้องเช่าหลายครั้ง แต่ไม่มีเสียงทะเลาะกัน โดยล่าสุดนางศิริพรยังดีคุณแม่ของน้องนุ่นก็ได้เดินทางมาดูที่ห้องเช่า และบอกเล่าให้ฟังว่า นางสาวเกษกนกคบกับแฟนหนุ่มที่มีชื่อเล่นว่า โน้ต คนนี้มานานเกือบ 3 ปีแล้ว โดยผู้ตายนั้นรักนายโน้ตมาก

keyboard_arrow_up