ชายนิ้วเท้าขาขวาขาด ฉุนไม่มีพยาบาล ชกกระจกรพ.แตก (คลิป)

เกิดเหตุนายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 หมู่ ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เข้าไปรักษาอาการบาดเจ็บ ในโรงพยาบาลแล้วไม่พอใจเจ้าหน้าที่พยาบาล แล้วได้เดินไปชกกระจกประตูห้องฉุกเฉินแตกเสียหาย จากนั้นได้ขึ้นรถยนต์ออกไปจากแล้วหลบหนีออกไปจากโรงพยาบาล ประจันตคามนั้น

ภาพจากกล้องวงจรผิด จะเห็นภาพชายสวมเสื้อสีแดง เข็นรถเข็นที่มีชายซึ่งเป็นผู้ป่วยใส่เสื้อสีดำ เข้ามาในห้องพยาบาลของโรงพยาบาล โดยรอบมีชาย 2 คน น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ทั่วไปของโรงพยาบาล แล้วชายคนบาดเจ้บที่นั่งรถเข็น ตะโกนถามว่า “คนเจ็บนะ ไม่มีคนเข็นเลย นิ้วผมขาดมีใครทำแผลให้ผมไหมครับ” พอสิ้นเสียง ก็มีเจ้าหน้าที่รายหนึ่งได้เดินตระโกนออกมาบ้างว่า “มี ทำไม่ละ” ด้วยเสียงค่อนข้างจะดุ ากนั้นในภาพก็มีหญิง 3 คน ในชุดพยาบาล เดินออกมา ชายคนที่นั่งรถเข็นอยู่จึงลุกขึ้น จากรถเข็นแล้วบอกว่า เจอร้องเรียนแน่ แล้วจึงเดิน ชกประตูห้องพยาบาลฉุกเฉินแตก ก่อนออกจากห้องไป พยาบาลในเหตการณ์ จึงแจ้งความกับตำรวจ และติดตามตัวชายคนดังกล่าว


ต่อมาขับรถติดตามและสามารถตามตัวนายพีรภัทรได้ระหว่างทาง ไปที่สภ.ประจันตคาม แจ้งข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์ แล้วนำตัวไปรักษาตัวต่อที่ โรงพยาบาลพระยาอภัยภูเบศร อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี

นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์ ผู้ป่วย ให้การว่า ตนเกิดอุบัติเหตุจนนิ้วเท้าขวาขาด ได้นั่งรถยนต์ปิคอัพ สีดำ เดินทางเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลประจันตคาม และได้เดินลงจากรถไปนั่งรถวิลแชร์ของโรงพยาบาล ก่อนที่จะพยายามเข็นรถเองเข้าไปในห้องฉุกเฉิน โดยไม่มีพนักเปลมาช่วยเข็น

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up