เด็ก 15 ถูกเพื่อนพ่อขืนใจ เจ้าตัวสุดแค้น แฉใช้อุบายลวงอ้างรัก ก่อนฉกจยย.หนี อึ้งเพิ่งพ้นคุก (คลิป)

จากกรณี นายก้าน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ร้องเรียนกรณีที่บุตรสาววัย 15 ปี ถูกเพื่อนร่วมงานของตนล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเราในป่าหญ้า และหลังเกิดเหตุได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา แต่เรื่องผ่านไปนานกว่า 10 วัน คดีกลับไม่มีความคืบหน้า

กอหญ้า บริเวณเกิดเหตุ

วันนี้ 27 ธ.ค. 61 นายก้าน (นามสมมติ) พ่อของเด็กสาววัย 15 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ขณะทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่กับ นายต้อม เพื่อนร่วมงาน จึงอ้างว่าปวดท้อง ก่อนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำที่บ้านเจ้านายที่ไปรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งมีลูกสาวตนอยู่

นายก้าน (นามสมมติ) พ่อของผู้เสียหาย

จากนั้นตนเห็นว่านายต้อมไปเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ เพราะหายไปนานกว่าชั่วโมง เมื่อเดินไปดูที่บ้าน คนในบ้านจึงระบุว่านายต้อมพาลูกสาวตนขี่รถจักรยานยนต์ออกไป บอกว่าจะพาไปซักผ้า ไม่ได้มาเข้าห้องน้ำแต่อย่างใด

ภาพจำลองเหตุการณ์ นายต้อมก่อเหตุข่มขืน

นายก้าน กล่าวต่อว่า ตอนที่ลูกสาวถูกนำตัวมาส่งที่บ้านนั้นมาด้วยอาการร้องไห้ ตามเนื้อตัวมีต้นหญ้าเต็มไปหมด ลูกสาวจึงเล่าให้ญาติที่ไว้ใจฟังว่าถูกนายต้อมกระทำชำเรามา ซึ่งจุดที่ลูกสาวถูกล่อลวงไปนั้นอยู่ห่างไกลจากเขตชุมชนไปประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งเมื่อญาติทราบว่าถูกข่มขืน จึงโทรศัพท์บอกให้ตำรวจมาสกัดจับ แต่นายต้อมไหวตัวหลบหนีไปได้ โดยเอารถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ ไปทิ้งไว้ที่วัดแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน โดยมีการขอเงินพระที่วัดไป 200 บาท

นายต้อม ผู้ก่อเหตุ

ต่อมาหลังเกิดเหตุเพียง 3 วัน (20 ธ.ค.) เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กันก็ถูกขโมยรถจักรยานยนต์ไป ตนจึงสันนิษฐานว่านายต้อมน่าจะกลับมาขโมยรถจักรยานยนต์ของคนในหมู่บ้านเพื่อใช้หลบหนี โดยมีการปั่นจักรยานของคนแถววัดมาทิ้งไว้ที่บ้านหลังนั้นด้วย

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตนพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เวลาล่วงมากว่า 2 สัปดาห์แล้ว กลับไม่มีความคืบหน้า กระทั่งเป็นข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดต่อให้เข้าไปพบในวันที่ 3 ม.ค. ปีหน้า

นางลัดดาวัลย์ เขียวปทุม หรือ กุ้ง เจ้าของรถจักรยานยนต์

ต่อมา นางลัดดาวัลย์ เขียวปทุม หรือ กุ้ง เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกนายต้อมขโมยไป เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ช่วงเย็น นายต้อมมาหาตนที่บ้าน โดยอ้างว่าญาติของตนที่นายต้อมไปทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่นั้น ไม่ยอมจ่ายเงินให้ตามตกลง ซึ่งขณะนั้นนายต้อมเดินทางมาด้วยท่าทีอิดโรย พร้อมบอกว่าตัวเองเดินมาไกลมาก ระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร ตนจึงเกิดความรู้สึกสงสาร และนายต้อมให้นอนค้างที่บ้านกับปู่ซึ่งอยู่ใกล้กัน เป็นเวลา 1 คืน

แต่ปรากฏว่าเช้าวันรุ่งขึ้น ขณะที่ตนอยู่บ้านเพียงลำพัง นายต้อมเดินมาขอยืมรถจักรยานยนต์ อ้างว่าจะเอาเสื้อผ้าไปซักและจะไปตัดผม ตนจึงให้ยืมรถไป แต่หลังจากนั้นนายต้อมก็ไม่ขับรถจักรยานยนต์มาคืนตนอีกเลย จึงรู้ว่าตัวเองถูกขโมยรถเข้าแล้ว จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.กระทุ่มแบน

นางลัดดาวัลย์ ยอมรับว่า เมื่อทราบว่านายต้อมก่อคดีมาก็รู้สึกตกใจ แต่สำหรับตนนั้นถือว่าโชคดีที่นายต้อมไม่ทำอะไร อาจเพราะตนเลี้ยงสุนัขดุไว้ด้วย ทำให้เห่าไล่ตลอด

นายสมศักดิ์ จันทร์ศรี ผู้รับเหมาก่อสร้าง ลุงเขยของน้องพิมพ์

ด้าน นายสมศักดิ์ จันทร์ศรี ผู้รับเหมาก่อสร้าง และเป็นลุงเขยของน้องพิมพ์ กล่าวว่า ตนรู้จักนายต้อมเมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวมาของานทำ ตนเห็นว่าเป็นคนขยันจึงรับไว้ทำงาน ซึ่งก่อนหน้านั้นตนเห็นว่าเจ้าตัวมีรอยสักเต็มตัว จึงคิดว่าอาจจะเคยมีประวัติและคอยระวังตัวอยู่ตลอด

หลังจากนั้น วันที่ 15 ธ.ค. ตนกลับมาที่ฉะเชิงเทรา โดยได้ลองโทรศัพท์ไปหานายต้อม ปรากฎว่าอีกฝ่ายรับสาย และยอมรับว่าข่มขืนน้องพิมพ์จริง โดยที่ทำไปก็เพราะรัก ตนจึงหลอกล่อ บอกให้อีกฝ่ายกลับมารับผิดชอบ เพราะคิดว่าหากนายต้อมกลับมาจริงจะแจ้งให้ตำรวจมาจับ แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่กล้ากลับมาเพราะกลัวถูกทำร้าย หลังจากนั้นตนโทรกลับไปก็ไม่สามารถติดต่อนายต้อมได้อีกเลย ทั้งนี้ ทราบจากลูกด้วยว่า นายต้อม เคยมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด และข่มขืนในพื้นที่ จ.นครนายก ซึ่งระหว่างนี้กำลังหนีคดี

keyboard_arrow_up