สาวผวาเพื่อนบ้านหื่น งัดบ้านดูหนังโป๊ – เสพยา พ่นอสุจิเต็มทีวี ลั่นแขยงแต่ไม่ทิ้ง (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aumaiim Napaporn โพสต์ภาพและข้อความระบุว่าบ้านที่ จ.ขอนแก่น ถูกโจรงัด อีกทั้งยังมีคราบอสุจิของคนร้ายติดอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์

หน้าบ้านจุดเกิดเหตุ

วันที่ 26 ธ.ค. 61 น.ส.อุ้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี น้องสาวของเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ใน จ.ขอนแก่น เคยเป็นบ้านที่พ่อตนอาศัยอยู่ แต่หลังจากพ่อเสียชีวิตก็ต้องปล่อยทิ้งและไม่มีใครอยู่ เนื่องจากลูกทุกคนต้องทำงานที่ต่างจังหวัด แต่จะมีโอกาสกลับไปดูแลบ้านเพียงเดือนละ 1 ครั้ง โดยตนคาดว่าคนร้ายอาจปีนกำแพงเข้าจากหลังบ้าน และงัดหน้าต่างเข้ามา ซึ่งตนรู้ตัวคนร้ายอยู่บ้านติดกัน และใช้กำแพงบ้านเดียวกัน เป็นกำแพงอิฐบล็อก สูงประมาณ 2 เมตร สามารถปีนข้ามกันได้ ซึ่งเมื่อ 2 ปีก่อน คนร้ายเคยก่อเหตุแอบเข้าบ้านตน เพื่อขโมยของมาแล้ว แต่ขณะนั้นจับไม่ได้คาหนังคาเขา พบเพียงรอยขีดข่วนของลวดหนามตามร่างกาย แต่เจ้าตัวปฏิเสธ และอ้างว่าเป็นรอยสุนัขกัด

น.ส.อุ้ม น้องสาวของเจ้าของบ้าน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ พี่สาวตนกลับบ้านช่วงเทศกาลปีใหม่ พบว่ากลอนประตูบ้านด้านในไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดเข้าไปก็พบว่าตู้ต่าง ๆภายในบ้านถูกงัดแงะ และมีคราบอสุจิของคนร้ายติดอยู่ที่หน้าจอโทรทัศน์ ขนาด 21 นิ้ว ทั่วทั้งจอ ซึ่งตนเห็นภาพนั้นก็รู้สึกตกใจมาก เพราะคิดว่าคนร้ายน่าจะจิตไม่ปกติ และเป็นคนหื่นกาม ขณะนี้ตนและครอบครัวก็ไม่กลับไปอยู่บ้านเลย เพราะหวาดระแวงจนนอนไม่หลับ กลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาทำร้าย เนื่องจากยังไม่ถูกจับ เพราะไหวตัวทันก่อนที่ตำรวจไปตามหาตัวที่บ้าน แต่ล่าสุดก็มีคนพบเห็นว่าเขายังคงอยู่ในพื้นที่

โทรทัศน์ ที่มีคราบอสุจิของคนร้ายติดอยู่

น.ส.อุ้ม กล่าวต่อว่า นอกจากนี้พบว่า สิ่งของภายในบ้านหายไปเป็นจำนวนมาก ทั้งจานชาม ทีวีจอแบน 32 นิ้ว เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า และพระเครื่อง ตนก็ไม่สามารถประเมินค่าของทั้งหมดได้ โดยหากพี่สาวไม่ไปเจอสภาพของบ้านก่อน คนร้ายก็คงจะขนของภายในบ้านออกไปอีก เพราะว่าคนร้ายได้รวบรวมของใส่ลังเพื่อเตรียมขนออกจากบ้าน และมีการใช้กระดาษรองการซ้อนจานชามเพื่อป้องกันการแตกหักระหว่างเคลื่อนย้าย และป้องกันการมีเสียงดัง

ภาพจำลองเหตุการณ์ ขณะเกิดเหตุ

แม้ทรัพย์สินหายก็ยังพอหาได้ใหม่ แต่พฤติกรรมของคนร้ายที่เขามาอยู่อาศัยในบ้าน และมีคราบน้ำอสุจิติดอยู่ที่โทรทัศน์นั้น ทำให้ตนคิดว่าคนร้ายอาจจะเป็นอันตรายต่อคนในหมู่บ้าน โดยเฉพาะเด็กเล็ก คนชรา และผู้หญิงในหมู่บ้าน อย่างไรก็ตาม ตนจะไม่เช็ดคราบอสุจิออก เพราะต้องเก็บไว้ให้ตำรวจตรวจหลักฐานก่อน ซึ่งโทรทัศน์ดังกล่าวนั้น ตนก็ไม่กล้าทิ้งเพราะเป็นของที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง

ผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม ตนคาดว่าคนร้ายอาจเข้ามาทางหน้าต่าง และอาศัยในบ้านตนประมาณ 7 วัน นอกจากนี้ ยังสงสัยว่าคนร้ายอาจจะมีคนช่วยในการขนของออก เพราะคนร้ายไม่น่าจะขนโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้ว ออกจากบ้านตนได้ด้วยตัวคนเดียว

เจ้าหน้าที่เก็บหลักฐาน

ด้าน ร.ต.อ.ชาญชัย นามวงษา ตำรวจเจ้าของคดี สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ได้ออกหมายจับผู้ต้องหา ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน ซึ่งขณะนี้คนร้ายยังหลบหนี และตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up