สาวสุดเซ็ง! โจรปล้นบ้านไม่พอ ทิ้งคราบอสุจิไว้ดูต่างหน้า (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Aumaiim Napaporn โพสต์ภาพนิ่งสภาพของห้องนอนภายในบ้านหลังหนึ่ง ระบุว่ามีโจรเข้ามาลักทรัพย์ และสำเร็จความใคร่บนที่นอน พร้อมทั้งมีการเสพยาเสพติดบนเตียงด้วย โดยระบุข้อความว่า “ชั่วขนาดนี้อย่าปล่อยให้ลอยนวลคะ ผู้ร้ายเข้าไปนอนเปิดทีวิดูหนังโป๊ เอาชุดชั้นในมาดมนอนดูดยาบ้า สำเร็จความไคร่ และเปิดแอร์นอนในบ้านคนอื่น ของใช้ในบ้านมึงก็เอาไปขายจนหมด ทีวี ของมีค่าอีกหลายๆอย่าง !! สภาพบ้านดูไม่ได้เลย ถ้ารอบนี้จับเข้าคุกไม่ได้ ประเทศไทยจะมีกฎหมายไว้ทำไม // เหตุเกิดที่บ้านโนนสวรรค์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นค่ะ ช่วยกันแชร์ ช่วยกันเป็นกระบอกเสียงให้ด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้อย่าให้เกิดกับใครอีกเลย // ผู้เสียหายที่เคยโดนลักทรัพย์เหมือนกัน คนบ้านเดียวกันช่วยกันแชร์นะคะ วอนผู้ใหญ่ทีมีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยแก้ไขให้ด้วยนะคะ ภัยสังคม เอาคนผิดมาลงโทษให้ได้”  

ทราบชื่อผู้โพสต์คือนางสาว นภาภรณ์ คำอ้อ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม.10 บ้านโนสวรรค์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.น้ำพอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำพอง ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุภายในบ้าน พบร่องรอยการงัดแงะที่ประตูทางเข้าบ้าน พร้อมทั้งพบมีดปลายแหลม คีม วางไว้ใกล้ประตู เมื่อเข้าไปในห้องโถงพบว่า ตู้ใส่เสื้อผ้า ถูกรื้อค้น ตู้โชว์ถ้วยชามถูกงัดเอาถ้วยชามออกมาวางนอกตู้ ตู้โชว์ที่วางทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ซึ่งตั้งติดหน้าต่าง ถูกเคลื่อนออกมา ทีวีก็ถูกยกลงมาวางที่พื้น นอกจากนี้ยังพบว่าประตูห้องนอนก็ถูกงัด คนร้ายขโมยเอยทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว และพัดลมติดผนัง 2 ตัวในห้องนอนเจ้าของบ้านไป

ที่ห้องนอนของมารดา พบคราบสีขาวกระจายเต็มจอทีวี บนที่นอนมีแผ่นหนังโป๊หลายแผ่น ชุดชั้นในหลายตัว พร้อมภาพโป๊วางไว้จำนวนมาก มีหลอดกาแฟ กระดาษ ไฟแช๊ค ตกอยู่บนที่นอน ซึ่งคาดว่าเป็นอุปกรณ์การเสพยาบ้า

คราบอสุจิ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินตรวจบริเวณโดยรอบบ้านที่เกิดเหตุด้านนอก พบว่าหน้าต่างทุกบานทุกตอกตะปูปิดทับด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างแน่นหน้า แต่บานหน้าต่างด้านทิศใต้ ซึ่งเป็นจุดที่ตู้วางทีวีตั้งปิดไว้นั้น ไม้ที่ปิดทับหน้าต่างถูกงัดออก บานหน้าต่างก็วางอยู่ที่พื้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นช่องทางที่คนร้ายเข้าออกในบ้านเกิดเหตุ นอกจากนั้นยังพบว่า หม้อข้าว หม้อแกง ถูกทุบจนบุบเบี้ยวเป็นเศษของเก่า กระเป๋าสะพายหลายใบถูกวางกองกันไว้ เสื้อผ้าอีกจำนวนมากถูกใส่ไว้ในกล่องพลาสติก

นางสาว นภาภรณ์ เผยว่าบ้านไม่มีคนอยู่ เพราะพี่สาวไปทำงานรับเหมาอยู่ต่างจังหวัด ประมาณ 2 เดือนจะกลับมาดูบ้าน เย็นวันที่ 24 ธันวาคม 61 พี่สาวกลับมาดูบ้านพบประตูบ้านถูกงัด ข้าวของในตู้โชว์ ถูกรื้อค้นและถูกนำมาวางไว้นอกตู้ ในห้องนอนมีสิ่งของคล้ายอุปกรณ์การเสพยาบ้า มีคราบสีขาวคล้ายคราบอสุจิกระจายเต็มหน้าจอทีวี หน้าต่างถูกงัด จึงถ่ายรูปส่งให้ดู จึงตัดสินในโพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อแจ้งให้ชาวบ้านในพื้นที่ทราบเรื่องในการหาเบาะแสคนร้ายช่วย และให้ทุกคนเฝ้าระวังทรัพย์สินตัวเอง เมื่อก่อนแม่อยู่บ้าน แต่ถูกคนร้ายจะปีนบ้านจะเข้าหามาขณะอาบน้ำ ซึ่งหลังเกิดเหตุทราบตัวคนก่อเหตุ แต่ทำอะไรไม่ได้ จึงตัดสินใจพาแม่ไปอยู่กรุงเทพด้วย

กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนคนร้ายนั้นชื่อว่านายโย เป็นคนในหมู่บ้าน และมีบ้านอยู่ใกล้กัน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บหลักฐานและคราบสีขาวที่กระจายอยู่หน้าจอทีวี เพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ รวมทั้งเก็บมีดและคีมของกลางที่คนร้ายใช้เป็นอุปกรณ์ก่อเหตุไว้ตรวจสอบด้วย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up