จับผัวดีด ซ้ำใจโหด รำคาญเมียวัยกระเตาะขี้หึง ฉุนขาดมีดแทงคาปาก ดับสยอง (คลิป)

วันที่ 25 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 13.30 น. พ.ต.ท.ไชยยา มณีสุทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศว่า เกิดเหตุสามีใช้มีดแทงเสียบเข้าปากภรรยาเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน เหตุเกิดที่บ้านเรือนประชาชน พื้นที่หมู่ที่ 8 บ้านบีกริม ต.คลองทับจันทร์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังรับแจ้งจึงรีบรุดตรวจสอบ พบชาวบ้านมามุงดูอยู่ที่หน้าบ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง

ภาพจำลอง สภาพศพของผู้เสียชีวิต

ภายในห้องนอนพบศพนางสาวนฤมล นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพศพมีมีดปลายแหลมปักคาปาก ผู้ตายใส่กางเกงขาสั้นลายสก็อต สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ มีเลือดทะลักเต็มที่นอน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายธวัชชัย สมปัญญา อายุ 25 ปี สามีของผู้ตาย

นายธวัชชัย สมปัญญา ผู้ก่อเหตุ

โดยนายจักรกฤษ จีนพาณิช เพื่อนของนายธวัชชัย บอกว่า ช่วงเที่ยงตนเองมาที่บ้านของนายธวัชชัย แล้วเห็นว่านายธวัชชัชมีอาการสั่นลุกลี้ลุกลน จึงได้ขึ้นไปบนบ้านก็ถึงกับผงะ เนื่องจากพบร่างนางสาวนฤมลถูกมีดแทงปักคาปาก นอนเสียชีวิตอยู่บนบ้าน ตนเองลงมาจึงบอกกับญาติ ๆ ของนายธวัชชัย ว่านายธวัชชัยแทงภรรยาตายแล้ว ญาติ ๆ จึงได้พานายธวัชชัยมาที่บ้านฝั่งตรงข้าม เพื่อพูดปลอบใจ ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และกู้ภัย เข้ามาจับกุมตัว

ขณะที่ญาติพี่น้องบอกว่าได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกันตั้งแต่ตี 2 ตี 3 เมื่อคืนที่ผ่านมา กระทั่งเห็นเงียบไป ก็คิดว่าทั้งสองคนคงหลับไปแล้ว ไม่นึกว่าจะเกิดการฆ่ากันตาย

เบื้องต้น นายธวัชชัยยอมรับสารภาพว่า ลงมือแทงปากภรรยาตนเอง เนื่องจากนางนฤมลหึงหวงและชอบด่าทอ ตนเองทนไม่ไหว ประกอบกับเมาด้วยจึงก่อเหตุ

นางวนิดา สมปัญญา น้าสาวของผู้ก่อเหตุ

ด้านนางวนิดา สมปัญญา อายุ 49 ปี น้าสาวของผู้ก่อเหตุ เปิดใจว่า สะเทือนใจ หดหู่ และเสียใจมาก ไม่นึกว่าหลานชายจะทำแบบนี้ ถ้าอยู่กันไม่ได้ ทำไมไม่ยอมเลิกลากันไป ยอมรับว่าผู้ตายรักสามีมาก แต่คาดว่าหลานชายตนลงมือเพราะความเมา เพราะหลังเกิดเหตุ หลังก่อเหตุฆ่าภรรยาแล้วก็ไม่ได้หนี

ภาพจำลองเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม นางวนิดา บอกอีกว่า ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย แต่ตนเองไม่เคยเข้าไปยุ่ง ได้ยินแต่เสียงไม่กล้าห้าม ชอบตบตีกัน บางครั้งทะเลาะกันต่อหน้าพ่อแม่ คาดว่า ทั้งคู่คงเมาเหล้าเพราะทั้ง 2 คน กินเหล้าด้วยกันบ่อย เมาแล้วตีกันเอง หายเมาแล้วก็ง้อกันเหมือนเดิม ที่สำคัญภรรยาขี้หึง ไม่อยากให้หลานชายไปไหน คาดว่าคงเป็นเพราะสาเหตุนี้ที่หลานชายทนไม่ไหว ส่วนศพของ น.ส.นฤมล เจ้าหน้าที่ ตรวจพิสูจน์อยู่ที่ โรงพยาบาลอรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังตรวจพิสูจน์เสร็จแล้ว จะจัดงานบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up