ผัวดับเมียตายทั้งกลม! ญาติฝังทั้งน้ำตา ช็อกฝีมือเมล์ตีนผี คิดว่าซิ่งรับคน (คลิป)

กรณีเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 61 นายนิพัธ ชมชื่น หรือมด และ น.ส.สรวีย์ มุสิวีรสิทธิ์ หรือนุ้ย สามีภรรยา ผู้ขับขี่รถยนต์ ถูกรถกระบะขับข้ามเลนชนรถเก๋งของทั้งคู่หลังคาฉีกขาด และเสียชีวิตทั้งคู่ โดยทราบว่า น.ส.สรวีย์ กำลังตั้งท้อง 7 เดือน

ภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถ

โดยมีคู่กรณีคือ นายศรีสุวรรณ บุญกว้าง และ น.ส.สุนันทา ศิริสัมพันธ์ ซึ่งทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บและนำตัวส่งโรงพยาบาล

มัสยิดมหานาค

วันที่ 24 ธ.ค. 61 ที่มัสยิดมหานาค สถานที่จัดงานศพของนายนิพัธ และน.ส.สรวีย์ พบว่าญาติของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนร่วมงาน คนรู้จัก เดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก ทุกคนต่างอยู่ในอาการโศกเศร้า

นางวันนา เกิดภักดี มารดาของ น.ส.สรวีย์

นางวันนา เกิดภักดี มารดาของ น.ส.สรวีย์ เปิดเผยว่า วานนี้ (23 ธ.ค. 61) ลูกสาวและลูกเขยออกจากบ้านไปราว 10.00 น. ระบุว่าจะไปหาอาที่ย่านพงษ์เพชร แต่อาไม่สะดวกพบ ทั้งคู่จึงตัดสินเดินทางไปหาซื้อของกิน รวมถึงก่อนเกิดเรื่องนั้น ไม่มีสัญญาณบอกเหตุใด ๆ

นายนิพัธ และน.ส.สรวีย์ ผู้เสียชีวิต

กระทั่งประมาณ 18.00 น. ตนโทรศัพท์หาลูกอีกครั้ง รอบนี้มีคนรับสาย และแจ้งตนว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่นนทบุรี บอกให้ทำใจดี ๆ เนื่องจากลูกสาวเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อได้ยินอย่างนั้นความรู้สึกของตนก็ไม่เหลือแล้ว

พิธีฝังศพของนายนิพัธ และน.ส.สรวีย์ ผู้เสียชีวิต

นางวันนา พูดทั้งน้ำตาว่า ตนเลี้ยงลูกสาวมาแต่เด็ก มีลูกเพียงคน การสูญเสียครั้งนี้ เปรียบได้กับการสูญเสียทั้งครอบครัว ทั้งลูก ทั้งหลาน ตนไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น เพราะลูกสาวยังระบุว่า อีกไม่นานน้องฮารีสก็จะคลอดแล้ว

นายอาจ ชมชื่น บิดานายนิพัธ

ด้าน นายอาจ ชมชื่น บิดานายนิพัธ เปิดเผยว่า ปกติตนไม่ได้อยู่กับลูก แต่ได้คุยโทรศัพท์กันเมื่อ 2 วันก่อน ขณะนั้นทุกอย่างเป็นปกติดี กระทั่งวานนี้ 21.00 น. มีคนโทรศัพท์บอกว่าลูกเกิดอุบัติเหตุ ส่วนตัวก็รู้สึกเสียใจ โดยเฉพาะภรรยาที่ถึงขั้นเป็นลม ไม่สามารถมาร่วมงานศพได้

สภาพรถของผู้เสียชีวิต

นายอาจ กล่าวอีกว่า ตนรู้สึกติดใจเรื่องอุบัติเหตุที่คู่กรณีขับรถข้ามเกาะกลางมา ทั้งที่ถนนก็ไม่ได้กว้างอะไร เพราะหากคู่กรณีขับรถมาไม่เร็ว อยู่ระดับ 70-80 กม./ชม. เหตุการณ์ก็อาจเป็นเพียงประสานงา ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต ซึ่งตนคาดว่าคู่กรณีขับรถมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กม./ชม. เพราะรถของลูกตนหลังคาขาดออกเช่นนั้น

น.ส.อัจฉรา วิชาชัย เพื่อนร่วมงาน น.ส.สรวีย์

ด้าน น.ส.อัจฉรา วิชาชัย เพื่อนร่วมงาน น.ส.สรวีย์ เปิดเผยว่า ตนกับผู้ตายรู้จักกันราว 4 ปี ทำงานบริษัทเดียวกัน ทราบว่า ผู้ตายตั้งครรภ์ได้ 6 – 7 เดือน และมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ คนเห็นว่าผู้ตายรักลูกคนนี้มาก เนื่องจากผู้ตายมีลูกยาก ว่าจะได้ลูกคนนี้มาก็ลำบาก ส่วนวันนี้ก็เป็นวันครบรอบ 1 ปี วันแต่งงานของทั้งคู่ นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อนที่ทำงานเดียวกันก็เพิ่งจัดเป่าเค้กเนื่องในวันเกิดให้กับผู้ตายด้วย

นอกจากนี้ น.ส.สุนันทา ศิริสัมพันธ์ ภรรยาคนขับรถกระบะ ซึ่งโดยสารมาด้วยกัน ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้า รวมถึงอาการเจ็บหน้าอก เนื่องจากถูกหลังคารถกดทับ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนเองและสามีขับรถกลับมาจากที่อู่รถเมล์สาย 30 ช่วง 14.00 น. จังหวะนั้นขับรถมาตามทาง ซึ่งตนยอมรับว่าสามีขับรถมาด้วยความเร็ว ตนพยายามเตือนแฟนให้ขับรถเบาลงแล้ว เพราะไม่ใช่รถเมล์ที่จะขับในลักษณะนี้ได้ แต่อีกฝ่ายก็ไม่ได้ตอบอะไร ทั้งยังคงขับรถตามปกติ

น.ส.สุนันทา ศิริสัมพันธ์ ภรรยาคนขับรถกระบะ

ขณะนั้นตนปรับเบาะนั่งเพื่อนอน เนื่องจากมีอาการไม่สบาย สามีหักรถหลบรถจักรยานยนต์ เพื่อขับแซงไปทางขวา แต่รถเกิดเสียหลัก พุ่งข้ามเกาะกลางไป ยอมรับว่าขณะนั้นจำอะไรไม่ได้ มารู้สึกตัวอีกทีก็หลังกระบะพลิกคว่ำแล้ว

จากนี้แฟนตนจะเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด ส่วนรถที่เสียหายก็ให้ประกันเป็นผู้ดูแล เรื่องคดีคงต้องรอฝ่ายสามีตนหายดีก่อน จึงจะสามารถเดินทางไปให้การกับเจ้าหน้าที่ได้ ทั้งนี้ ตนทราบเรื่องคู่กรณีที่เสียชีวิตแล้ว ยอมรับว่าเสียใจ ภายในใจตนยังต่อว่าสามีว่าขับรถประมาท ทำให้เกิดเรื่อง เมื่อยิ่งรู้ว่าคู่กรณีกำลังจะสร้างครอบครัวและตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ตนก็ยิ่งรู้สึกสะเทือนใจ ซึ่งฝ่ายของตนเองก็ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ยืนยันว่าจะไม่เข้าข้างสามี เพราะรู้ว่าสาเหตุเกิดจากความประมาท พร้อมกันนี้ น.ส.สุนันทา ได้ยกมือไหว้กราบขอโทษคู่กรณีด้วย

keyboard_arrow_up