บุกช่วยสาว 18 ปี ถูกแฟนหนุ่มกักขัง-ซ้อมน่วม (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย และถูกกักขังร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในเช่าชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 10 ซอย 23/1 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

หลังจากตำรวจสายตรวจเข้าไปตรวจสอบเหตุการณ์ภายในห้องพักและเรียกให้คนที่อยู่ในห้องเปิดประตู ปรากฏว่าทันทีที่ประตูห้องถูกเปิดออกได้มีหญิงสาว ทราบชื่อ น.ส.มลทวี แก้วเสน อายุ 18 ปี เป็นชาว จ.สุราษฎร์ธานี วิ่งร้องให้ออกมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจในอาการขวัญเสีย และบอกว่าเธอถูกกักขัง และถูกทำร้ายร่ายกายทั้งเตะ และตบที่ใบหน้าซึ่งยังมีรอยนิ้วมืออยู่

นอกจากนี้ ภายในห้องยังพบชายทราบชื่อ นายวีระยุทธ สายสิริเวชกุล อายุ 26 ปี เป็นพนักงานขนเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง และบอกกับตำรวจว่าเป็นแฟนของฝ่ายหญิงและกำลังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน และฝ่ายหญิงพยายามปีนห้องพักหลบหนีออกทางหลังบ้านและฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอยู่ด้วย ในขณะที่ฝ่ายหญิงยังคงร้องให้และขอให้ตำรวจรีบพาเธอออกไปจากที่นี่

จากการสอบสวน น.ส.มลทวี บอกว่า ทำงานอยู่ที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งย่านหาดใหญ่ในและคบหากับฝ่ายชายมาราว 2 เดือนแต่มารู้ภายหลังว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้ว จึงพยายามตีตัวออกห่างแต่ปรากฏว่าเมื่อคืนนี้ฝ่ายชายได้ไปฉุดกระชากตัวมาจากห้องพักที่ร้านเสริมสวยและพามาพักอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้พร้อมกับลงมือทุบตีทั้งเตะทั้งตบและกักขังไม่ให้ออกไปไหน แต่โชคดีที่มีชาวบ้านสงสารช่วยแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ และเธอยังปฏิเสธว่าไม่ได้ท้องแต่อย่างใดและขอเอาเรื่องฝ่ายชายให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางตำรวจสายตรวจได้พาทั้ง 2 คนไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายพยายามที่จะขอเคลียร์และยอมรับผิดพร้อมกับบอกว่าเพิ่งไปขออย่ากับเมียมาเมื่อเช้านี้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมและขอแยกทางพร้อมกับเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะแค้นที่ถูกหลอกและถูกซ้อม ตำรวจจึงแจ้งข้อหา นายวีระยุทธ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมกับนำตัวฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพราะพบว่าตามตัวมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง.

keyboard_arrow_up