สุดเศร้า! “พ่อดม ชวนชื่น” จากไปอย่างสงบด้วย 83 ปี คนวงการร่วมไว้อาลัย

วันที่ 24 ธ.ค. 61  จากกรณีการเสียชีวิตของ ดม ชวนชื่น หรือ อุดม ทรงแสง ตำนานตลกชื่อดังและเป็นคุณพ่อของ แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งจากไปอย่างกะทันหัน ด้วยวัย 83 ปี ด้วยโรคมะเร็งตับ ที่ รพ. พระนั่งเกล้า สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับผู้คนในวงการตลกและบันเทิงนั้น (อ่าน : สิ้นตำนานตลก! “พ่อดม ชวนชื่น” ลูกหลานวงการบันเทิงโพสต์แสดงความอาลัย)

โพสต์อินตราแกรมจาก นิกกี้ ณฉัตร

นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงและพิธีกร โพสต์ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว nickynachat เพื่อแสดงความไว้อาลัยแก่ ดม ชวนชื่นด้วยเช่นกัน

“เสียใจกับครอบครัวพี่เเจ๊ส ด้วยนะครับพี่ พ่อดมเคยมาออกรายการกับผม 1 วันที่อยุ่ด้วยกันพ่อน่ารักมากกก ทำทุกอย่างที่ทีมงานให้พ่อทำ ขอบคุณที่มอบพลังบวกเเละความสุขให้กับ หลานๆนะครับ หลับให้สบายครับ พ่อดม สู้ๆ นะครับพี่”

โพสต์อินตราแกรมจาก บอล เชิญยิ้ม

ด้าน บอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลก โพสต์ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว ballyim_uri เช่นกันว่า “หลับให้สบายนะครับ เหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้วครับรักและอาลัยขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวชวนชื่นครับ พ่อดม….”

โพสต์อินตราแกรมจาก ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ

รวมถึง ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ นักร้องนำวงสามบาทห้าสิบ โพสต์รูปภาพจากอินตราแกรม ส่วนตัว toffy_sambahthasib ว่า “ขอแสดงความเสียใจกับแจ๊ส น้องรัก @jazzpadung และครอบครัวชวนชื่น กับการจากไปของคุณพ่อดมในวันนี้ พ่อจะอยู่ในใจของพวกเราและคนไทยทุกคนตลอดไป ในฐานะที่พ่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้พวกเราตลอดมา หลับให้สบายนะครับพ่อ #ติดตามกำหนดการจากทางครอบครัวนะครับ”

โพสต์อินตราแกรมจาก ค่อม ชวนชื่น

ขณะที่ ค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลก โพสต์ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว na.kom_ ด้วยเช่นกัน ว่า หลับให้สบายครับพ่อ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก na.kom_ ,  ballyim_uri, nickynachat, toffy_sambahthasib

 

keyboard_arrow_up