แชร์ว่อนคลิปชายโรคจิต ‘อนาจารสุนัข’ บริเวณสนามกีฬากลางพังงา (คลิป)

นายไพฑูรย์ สฤษดิสุข เปิดเผยว่า ขณะออกกำลังกาย ที่สนามกีฬากลาง อบจ.พังงา ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา และได้พบกับชายชุดดำ อายุประมาณ 50-60 ปี มีพฤติกรรมน่าสงสัย อุ้มสุนัขขึ้นมาวางบนโต๊ะ ถอดกางเกง และมีการกระทำคล้ายเป็นการอนาจารสุนัข ตนเองจึงได้นำมือถือขึ้นมาบันทึกภาพ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะโทร 191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบ

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้เสร็จกิจ และขี่รถจักรยานออกไป ตนเองจึงแจ้งหมายเลขทะเบียนรถให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะติดตามไปควบคุมตัวได้ที่กลางเมืองพังงา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้โทรศัพท์กลับมาแจ้งว่า ได้นำตัวไปที่ สภ.เมืองพังงา พร้อมว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป ก่อนขับรถย้อนกลับมาขอคลิปวีดีโอของตนเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

นายไพฑูรย์ สฤษดิสุข กล่าวเพิ่มเติมว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุการณ์ที่น่าวิตกเป็นอย่างมาก เนื่องจากสนามกีฬากลาง อบจ.พังงา มีผู้ที่เข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้หญิง หรือ คนชรา ที่จะมาออกกำลังกานในช่วงเช้าและเย็น ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการทำอนาจาร จึงฝากเตือนประชาชนที่ใช้บริการสนามกีฬาเอาไว้ด้วย

พ.ต.อ.สุวัฒน์ แก้วพรหม ผกก.สภ.เมืองพังงา เผยว่า จากที่มีคลิปแชร์ว่อนโลกโซเชียลเกี่ยวกับกรณีชายสูงอายุทำอนาจารกับสุนัขนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้ง และยังไม่ได้เห็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตามคลิปไม่ได้สร้างความเดือดร้อนกับคนแต่อย่างใดหากมีประชาชนเข้ามาแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมที่จะตรวจสอบ ดำเนินตามขั้นตอนตรวจสอบต่อไป.

 

keyboard_arrow_up