ครอบครัววรธรรมนำเถ้ากระดูก ‘โอ วรุฒ’ ลอยอังคาร ‘นีโน่’ มอบ 1 ล้านให้พ่อแม่

ครอบครัววรธรรมพร้อมด้วย “นีโน่ – เมทนี บูรณศิริ” นักแสดง ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญและเก็บเถ้ากระดูกของ “โอ-วรุฒ” ที่ได้รับการฌาปนกิจศพไปวานนี้ (23ธ.ค.61) ที่วัดลัฏฐิวันพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ผู้เป็นพ่อเผยยังคิดถึงลูกชายและรู้สึกสับสน ไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือต่อไปอย่างไร รวมทั้งยังไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปอีกนานเท่าไรเพราะว่าอายุมาก

หลังจากที่ โอ วรุฒ วรธรรม ดารานักแสดงชื่อดังเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา และครอบครัวได้ เก็บศพไว้ทำบุญ 100 วัน โดยมีพิธีฌาปนกิจศพไปเมื่อวานนี้ ( 23 ธ.ค.) ที่วัดลัฏฐิวันพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ล่าสุดวันนี้ ( 24 ธ.ค.) ครอบครัวของ โอ วรุฒ วรธรรม พร้อมเพื่อนดารานักแสดง ได้ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญและเก็บเถ้ากระดูกของโอ วรุฒ

นายแรม วรธรรม ผู้เป็นพ่อของ โอ วรุฒ เปิดเผยหลังจากเก็บเถ้ากระดูกของลูกชายแล้ว จะนำไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า ยอมรับว่ายังเสียใจ และรู้สึกสับสน ไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือต่อไปอย่างไร รวมทั้งยังไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปอีกนานเท่าไรเพราะว่าอายุมากแล้ว

แรม วรธรรม พ่อของโอ-วรุฒ

ส่วนเงินทำบุญที่ได้รับจากการจัดงานศพทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท ทาง นีโน่ – เมทนี บูรณศิริ ได้มอบให้กับทางครอบครัว เพื่อให้พ่อและแม่ที่อายุมากแล้ว และไม่มีรายได้ใดๆ เก็บเอาไว้ใช้จ่าย ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีและต้องขอขอบคุณอย่างมาก โดยตลอดช่วงการจัดงานศพนั้นค่าใช้จ่ายต่างๆ ทาง “นีโน่” และเพื่อนฝูง จะเป็นคนจัดการและออกค่าใช้จ่ายส่วนเกินให้ทั้งหมด

ขณะที่ นีโน่ – เมทนี บูรณศิริ เพื่อนสนิท โอ วรุฒ ก็ได้ กล่าวว่า “ขอขอบคุณทุกคน ที่ร่วมบุญกับโอ วรุฒ ตลอด100วัน ที่ผ่านมา ส่วนตัวยังมีความรู้สึก หวิวๆ อยู่ เพราะคิดถึงเพื่อน แต่ก็ขอให้เขาไปดี ส่วนหนังสือประวัติของ “โอ วรุฒ” จะสั่งพิมพ์เสร็จในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ ถ้าแฟนคลับท่านใดสนใจก็สามารถไปอุดหนุนได้ที่บ้านวรุฒ เพื่อเป็นรายได้ให้คุณพ่อคุณแม่ได้นำไปใช้จ่ายต่อไป”

keyboard_arrow_up