ไม่เหมือนละคร! สาวใจถึงบีบไข่คนร้ายข่มขืน สุดท้ายเจอจอบฟาดสาหัส (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณทุ่งนาบ้านสีคิ้ว หมู่ 18 ต.สูงเนิน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 ธ.ค.61 ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า พยายามใช้กำลังบังคับข่มขืนหญิงอายุ 47 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านขณะออกมาหาเขียดตามทุ่งนา แต่เหยื่อต่อสู้ขัดขืนจึงถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

สอบถามนายวีระ กิรัมย์ ผู้ใหญ่บ้าน ให้ข้อมูลว่า จากคำบอกเล่าของผู้บาดเจ็บว่า ขณะที่ถือเสียมออกไปทุ่งนาห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตร เพื่อหาขุดกบ และเขียด เอามาประกอบอาหารบริโภค ก่อนมีชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหมวกไหมพรม เดินตรงเข้ามาทำทีมาขอเงิน ซึ่งผู้เสียหายก็บอกไปว่าไม่ได้พกเงินมาด้วย พอพูดจบชายคนดังกล่าว ก็พยายามเข้ามาข่มขืน เหยื่อสู้แรงคนร้ายไม่ไหว จึงรอจังหวะที่คนร้ายถอดกางเกง สบโอกาสจึงเอามือขย้ำไปที่ลูกอัณฑะของคนร้ายเต็มแรง จนคนร้ายร้องลั่นบอกให้ปล่อย แต่ไม่ยอมปล่อย คนร้ายจึงใช้มีดที่อยู่ถุงย่ามที่เตรียมมาด้วยแทงมือของหญิงสาว จนทำให้มือหัก มีเลือดไหลจำนวนมาก

ข่มขืน

จากนั้นทั้งสองก็เกิดการต่อสู้กัน คนร้ายคว้าเอาเสียมที่เหยื่อนำมาขุดกบเขียดทุบเหยื่อไม่ยั้งจนสลบ นอนเลือดท่วมตัวอยู่กลางทุ่ง จนกระทั่งเหยื่อรู้สึกตัวอีกทีในช่วงเย็น ก่อนจะซมซานมาขอความช่วยเหลือแล้วแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ อาการสาหัส

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ก็กำลังเร่งสืบสวนหาข้อมูลในเชิงลึก เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นพบหลักฐานคือกระเป๋าย่ามมีอาหารสำเร็จรูปอยู่ในย่าม ถูกวางไว้ที่กระท่อมห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร แต่เบื้องต้นไม่ทราบว่าคนร้ายต้องการทรัพย์ หรือหวังเพียงมาข่มขืน ซึ่งจะได้เร่งตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะเกรงจะไปก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวซ้ำอีก

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up