2 คนร้าย ลวงฆ่าหนุ่มวินจักรยานยนต์ จ้วง 15 แผลก่อนชิงรถ-เงิน (คลิป)

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 23 ธ.ค.61 พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนขับรถวิน จยย.รับจ้าง ถูกฆ่าตาย ก่อนคนร้ายจะชิงรถและกระเป๋าเงินสะพายของผู้ตายไป เหตุเกิดภายในซอยบ้านพักคนชรา ม.1 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนใต้ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด เลยทางเข้าศรีเปี่ยมสุข รีสอร์ท ไปประมาณ 20 เมตร พบศพชายสวมเสื้อลายสก๊อตสีฟ้า นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อวิน จยย.รับจ้าง สีส้ม เบอร์ 33 วิน Q2 สะพานลอยวัดดอนเมือง มีบัตรที่หน้าอกระบุชื่อนายนพดล อมรสุขสันต์ หรือ “หน่อง” อายุ 53 ปี

วินจักรยานยนต์

เจ้าหน้าที่สภาพศพนอนหงายเสื้อเปื้อนเลือดทั่วตัว ห่างไปเล็กน้อย มีกองเลือดและหยดเลือดเป็นทางอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ฯจึงเก็บหลักฐานและบันทึกที่เกิดเหตุ จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกแทงตามหน้าอก หลัง และลำตัวทั้งหมด 15 แผลพร้อมมอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่สามารถจับภาพขณะวินรถจักรยานยนต์พาผู้โดยสารเป็นชาย ขี่เข้ามาภายในซอยบ้านพักคนชรา(ร่วมสุข) ซึ่งเป็นซอยที่เปลี่ยว จากนั้นไม่นานภาพวงจรปิดก็จับภาพรถจักรยานยนต์คันเดิมขี่ย้อนออกมาทางปากซอยด้วยความรวดเร็ว

จากการสอบสวนนายออม พยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด กล่าวว่า ขณะที่ กำลังจะนอน ได้ยินเสียงรถ จยย.ขับซ้อนสาม มาจอดใกล้จุดเกิดเหตุ จากนั้นคนนั่งกลางก็ลงจากรถมาทำท่าทางยืนปัสสาวะ จากนั้นคนที่นั่งซ้อนท้ายหลังสุด ล็อคคอคนขับ จยย.รับจ้าง จากนั้นก็ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงแบบไม่ยั้ง เมื่อตนและญาติออกมาดู ก็พบว่าคนขับวิน จยย.รับจ้างนอนเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้ง ตร.มาตรวจสอบทันที

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up