เหวอ! “โอ๋ ไอศูรย์” ถูกแฉซุกลูกกลางรายการ แท้จริงแล้ว…(คลิป)

หากพูดถึงอดีตหนึ่งในสมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ เจ้าของฟันเขี้ยวทรงเสน่ห์และยังพ่วงตำแหน่งหนุ่มแพรวคนที่ 2 ของประเทศไทยเมื่อปี 1985 อีกด้วย คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคุณ “โอ๋ ไอศูรย์ วาทยานนท์” ที่แม้อายุจะเข้าเลขห้าแล้ว แต่ก็ยังคงดูดี ดูเด็กตลอดเวลา

ล่าสุด 5 กรกฎาคม 2560  คุณโอ๋ ไอศูรย์ ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุยในช่วง ปล.ด้วยรักและคิดถึง รายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. โดยเจ้าตัวเล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ย้ายไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่มา 5 ปี เพื่อประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอพาร์ทเม้นท์และมีโอกาสได้จัดรายการวิทยุ ยืนยันว่าไม่ได้เบื่อแสงสีในเมืองกรุง แต่เคยมีโอกาสได้ไปจังหวัดเชียงใหม่ ตอนที่ทัวร์คอนเสิร์ตวงแกรนด์เอ็กซ์ รู้สึกชื่นชอบบรรยากาศ เลยลองใช้ชีวิตอยู่ก็มีความสุขดี แต่พอมาถึงจุดๆหนึ่ง เรารู้สึกห่วงคุณพ่อคุณแม่ ก็เลยกลับมาอยู่กรุงเทพฯ เหมือนเดิม

เส้นทางในวงการบันเทิงของตัวเอง เริ่มต้นจากการประกวดหนุ่มแพรวเมื่อปี 1985 และได้ตำแหน่งชนะเลิศเป็นคนที่สองของประเทศไทย หลังจากนั้นก็มีแมวมองเข้ามาทาบทามให้ลองเข้าไปแคสติ้ง เล่นกีต้าร์ให้ฟังอยู่สักหนึ่งเพลงและสองเพลงเลยมีโอกาสได้ออกเทปเป็นของตัวเอง

จนกระทั่งมีเพลงที่แฟนคลับฟังแล้วติดหูอยู่หนึ่งเพลง คือ “ฉันจะบิน” เป็นอัลบั้มเดี่ยวได้มีโอกาสทำเพลงนี้หลังจากที่ออกจากวงแกรนด์เอ็กซ์มาแล้ว

ส่วนเรื่องหัวใจกับคุณ “ต่าย สายธาร” จริงๆทั้งสองเคยคบกันมาเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่มีโอกาสได้เจอกันน้อย เนื่องจากตนต้องย้ายไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ อาจจะทำให้มีปัญหาในเรื่องของระยะทาง จนล่าสุดมีโอกาสได้กลับมาคบกันใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา ส่วนการวางแผนในอนาคตยังคงอีกยาวไกล

โอ๋ ไอศูรย์ ถูกโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ หอมแก้ม

จากนั้นพิธีกรจึงได้เปิดภาพในอดีต ขณะที่คุณโอ๋ถูกเด็กหอมแก้ม โดยในอดีตตนเคยถูกกระแสข่าวโจมตีว่าแอบซุกลูก จนต้องออกจากวงแกรนด์เอ็กซ์ เจ้าตัวได้ชี้แจงพร้อมเสียงหัวเราะว่า จริงๆ แล้วเด็กในภาพคือคุณ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ศิลปินชื่อดังของไทย ขณะนั้นตนรู้จักกับคุณพ่อของคุณโต๋ เพราะเป็นคนทาบทามให้มาแคสติ้งเป็นศิลปินจนถึงทุกวันนี้

keyboard_arrow_up