‘นัท โอนไว’ เอาผิดสาวรายที่ 2 หลังถูกหลอกโอนเงินอีก (คลิป)

จากกรณี นัท โอนไว หรือ นายสรฉัตร หรือ นัท ผลวัฒนา อายุ 31 ปี ที่ตกเป็นข่าวอีกรอบ หลังพลาดท่าเป็นครั้งที่ 2 หลงเชื่อโอนเงินให้กับสาวสวย โปรไฟล์สวย ที่รู้จักกันในโลกออนไลน์อีกรอบ ครั้งนี้ สูญเงินไปกว่า 36,000 บาท หลังจากที่เคยตกเป็นข่าว ถูกน้องของขวัญ สาวโปรไฟล์สวย หลอกโอนเงินไปกว่า 89,000 บาท และเพิ่งถูกตำรวจกองปราบตามจับกุมตัวไป

ล่าสุดในวันนี้(20 ธ.ค. 61) นัท โอนไว ได้พร้อมด้วย นายนันธวัช ผลวัฒนา อายุ 70 ปี ผู้เป็นพ่อ เดินทางมามายัง สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมนำหลักฐาน ประกอบด้วย สำเนาเอกสาร การทำธุรกรรมโอนเงินทางออนไลน์ เข้าบัญชีปลายทางธนาคารแห่งหนึ่ง, สำเนาบทการสนทนา ทางแอพพลิเคชั่น เฟสบุ้กและไลน์ และข้อมูลทะเบียนราษฎร์ ของหญิงสาวที่แอบอ้างใช้รูปโปรไฟล์บุคคลอื่น มาหลอกยืมเงิน ระบุชื่อคือผู้ใช้เฟซบุุ๊ก นามแฝงว่า ธัญธร ชื่อจริง น.ส.ผ่องพรรณ บุญชัย ไม่ทราบอายุ อยู่บ้านเลขที่ 365/1 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ในคดีฉ้อโกง หลังใช้รูปโปรไฟล์สาวสวย ทักแชตมาหลอกยืมเงินไป จำนวน 36,100 บาทโดยหลังจาก ธัญธร หรือ น.ส.ผ่องพรรณ ถูกเพจดัง 123 คนดีมีน้ำใจ ออกมาแฉข้อมูล ว่าใช้รูปหญิงสาวสวยมาสร้างโปรไฟล์ หลอกยืมเงินนายสรฉัตร

นัท โอนไว

ต่อมาธัญธร ปรากฏตัวอีกครั้ง พร้อมกับได้ติดต่อกลับมาที่ นัท โอนไว โดยบอกว่าจะโอนเงินคืนให้ภายใน 2-3 วัน แต่ขอร้องให้ตนเอง อย่าเพิ่งแจ้งความ หรือ ไปออกสื่อต่าง ๆ โดยให้บอกว่าทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยย้ำว่าจะรีบหาเงินมาโอนคืนให้อย่างแน่นอน ซึ่ง นัท โอนไว ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากธัญธร ไม่โอนเงินมาคืนให้ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อว่า จะโอนเงินคืนให้ทั้งหมด ก่อนวันที่ 17ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา

นายสรฉัตร หรือ นัท โอนไว บอกอีกว่า หลังจากที่ถูก สาวสวยสร้างโปรไฟล์หลอกยืมเงินไป 2 ครั้ง สูญเงินรวมไปกว่าแสนบาท ตนจะจดจำไว้เป็นบทเรียนราคาแพง โดยหลังจากนี้ จะโอนเงินเก็บที่มีอยู่ให้กับ พ่อเป็นผู้ดูแล โดยจะเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัว เดือนละไม่เกิน 10,000 บาท และจะยังใช้ธุรกรรมทางออนไลน์ ในจำนวนเงินมีไว้ใช้จ่าย หากมีสาวสวยในออนไลน์ ทักแชตมาขอยืมเงินอีก ก็จะไม่สามารถโอนเงินให้ได้อีก

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up