เปิดคลิป อบต. สอบเหยื่อ 5 ทรชนรุมโทรม ถามชัดใครเสร็จบ้าง อ้างเด็กมั่วกันเอง

สืบเนื่องจากกรณีที่พ่อเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 12 ปี เหยื่อวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรที่ จ.สระบุรี โดยพ่อเด็กหญิงได้มีการโพสต์เรื่องราวสะเทือนในสังคม เพื่อเรียกร้องให้สื่อฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวเข้ามาช่วยเหลือหลังจากที่มีนัดเคลียร์กับทางผู้ปกครองคู่กรณี แต่กลับมีชายที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. มาคุยและพยายามจะยัดเงินเพื่อไม่ให้เอาเรื่อง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : แก๊งโจ๋โทรมสาว 12 โต้ร่วมวง แต่แค่ดู – พ่อเด็กรับผิด กระทืบพวกหื่น ปลื้ม “มาร์ค พิทบูล” ช่วย (คลิป) / ตำรวจยังไม่ทำแผน 5 โจ๋รุมโทรมเด็ก 12 – มาร์ค พิทบูลลุยด้วย (คลิป))

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขณะชายที่อ้างตัวเป็น อบต. มาพูดคุยกับเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งมีการเรียกมานั่งสอบถามถึงเรื่องราววันที่ถูกฉุดไปข่มขืน พร้อมระบุข้อความว่า…

คลิปนี้คือคลิปที่คนที่อ้างว่าเป็น อบต. ได้ทำตัวเป็นศาลเตี้ย เรียกตัวลูกสาวผมไปสอบสวน ก่อนที่ผมจะมาถึงที่เกิดเหตุ พอผมเห็นคลิปนี้ ฟังคำพูดหลาย ๆ คำจากในคลิป มันอดโมโหไม่ใด้จริง ๆ ครับ เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อด้วยครับ

ทั้งนี้ภายในคลิปดังกล่าว ชายที่อ้างเป็น อบต. ถามเด็กหญิงว่า…เขาทำอะไรน้องบ้าง มีใครเสร็จบ้าง แล้วจะเอายังไง เพราะว่าเด็กมันมั่วกันอย่างนี้ แล้วจะเอาไง

คลิกเพื่อชมคลิปวิดีโอ

keyboard_arrow_up