โหด! ลุงอัมพฤกษ์ถูกไม้เท้าตีตาบอด ซ้ำผลักลงน้ำ – เมียปัดทำ เอือมขี้เยี่ยวเรี่ยราด (คลิป)

กรณีพบผู้สูงอายุจมน้ำ และบาดเจ็บสาหัส ถูกปลายไม้เท้าสามขาของตัวเองทิ่มเข้าที่เบ้าตาด้านซ้าย จนลูกตาหลุดออกมา ทราบชื่อคือ นายหาญ พร้อมทอง โดยลูกสาวของผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ พ่ออาศัยอยู่กับนางทัมทิม ผู้เป็นแม่ ซึ่งทั้งคู่ไม่ค่อยถูกกัน และหย่ากันไปแล้ว จึงมีข้อสันนิษฐานว่าเป็นไปได้หรือไม่ ที่ผู้ก่อเหตุคืออดีตภรรยา

แผลที่เบ้าตาของผู้บาดเจ็บ
ไม้เท้าสามขาของผู้บาดเจ็บ ที่พบในที่เกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์ จากข้อสันนิษฐานของลูกสาว

วันนี้ 16 ธ.ค. 61 ทีมข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ต.เชียงรากน้อย ต.สามโคก ทีมข่าวได้พูดคุยกับเด็กวัยรุ่นที่ลงไปช่วยผู้ประสบเหตุ เปิดเผยว่า ช่วง 11.00 น. มีพนักงานการไฟฟ้าเดินมาแจ้งว่าพบลุงนอนอยู่ในน้ำ ตนจึงรีบไปช่วยเหลือ เมื่อตนไปถึง พบนายหาญนอนบาดเจ็บอยู่ในน้ำ บริเวณริมตลิ่ง ขณะนั้นตนพยายามพยุงตัวเองไม่ให้จมน้ำ เนื่องจากป่วยเป็นอัมพฤกษ์ จากนั้น ตนจึงหาไม้ให้ลุงหาญดึงตัวเองเข้ามาที่ฝั่ง

วันรุ่นผู้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

โดยสภาพที่เห็นลุงมีแผลที่บนตาซ้าย เป็นแผลเหวอะ คล้ายถูกฟัน เลือดเต็มใบหน้า ลุงบอกเพียงถูกทำร้าย ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ทราบว่าใครก่อเหตุ แต่ขณะเจ้าหน้าที่เข้ามาในพื้นที่ นางทับทิม อดีตภรรยาลุงหาญ ก็พูดหลุดปากออกมาว่า “รู้งี้ฟันให้ตายก็ดี” อีกทั้งขณะที่พวกตนข่วยเหลือลุงหาญ นางทับทิมก็ไม่ได้เข้ามาช่วย เพียงแต่นอนให้ลูกชายนวดขาอยู่ในบ้าน

นางทับทิม พร้อมทอง อดีตภรรยาของผู้บาดเจ็บ

ด้าน นางทับทิม พร้อมทอง ภรรยาเก่าผู้บาดเจ็บ เพิ่งเดินทางกลับมาจาก สภ.สามโคก ระบุว่า ตนให้การไว้หมดแล้ว ตนไม่ใช่ผู้ก่อเหตุทำร้ายอดีตสามี และไม่มีเหตุผลที่ต้องทำ ลูกชายตนเพียงพาสามีเก่ามาฝากให้ตนดูแล ตนก็มีหน้าที่เพียงดูแลหา อาหารให้กิน และดูเรื่องฝึกเดินให้ นอกจากนั้นก็ต่างคนต่างอยู่

หากตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง ก็คงถูกจับไปแล้ว อีกทั้งตนไม่ทราบว่า สามีตกลงไปในน้ำได้อย่างไร และไม่รู้ว่าสามีเก่ามีแผลที่เปลือกตาเช่นนั้นได้อย่างไร ทั้งนี้ หากตนต้องการทำร้ายสามีเก่าจริง ๆ ก็คงกระทำไปนานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ลูก ๆ เคยพาอดีตสามีมาฝากให้ตนดูแล ยืนยันว่าตนไม่คิดทำร้าย เพราะหากตนอยากทำร้ายสามีเก่าจริง ก็คงไม่ปล่อยให้แวะเวียนมาบ้านตน 4-5 ครั้งเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่าอาจมีดุด่าและ ใช้ไม้ทุบตีบ้าง เหตุเพราะอดีตสามีเข้าห้องน้ำอุจจาระไม่กดบ้าง อุจจาระ ปัสสาวะเรี่ยราดบ้าง แต่ไม่คิดถึงขั้นเอาชีวิต

 

keyboard_arrow_up