ร่างทรงพ่อปู่โต้จับสาวใหญ่สวิงกิ้ง ยันมี 2 เมียพอ-นางสนมชี้ ถูกเทพองค์ใหญ่เป่าหู (คลิป)

วันที่ 15 ธ.ค. 61  พ.ต.อ.ดิษญเดช ภัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี นางแก้ม (นามสมมติ) อ้างว่าตัวเองเป็นผู้เสียหาย ถูกชายที่เป็นร่างทรงหลวงลวงทรัพย์สิน และออกอุบายลวงเข้าโรงแรมเพื่อให้ร่วมเพศในลักษณะที่เรียกว่าสวิงกิ้ง เพื่อจะได้พ้นเคราะห์ (อ่าน : สาวใหญ่ถูกร่างทรงจับสวิงกิ้ง แฉหลอกให้มีเซ็กซ์ แลกพ้นเคราะห์)

พ.ต.อ.ดิษญเดช ภัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ (แฟ้มภาพ)

โดยพ.ต.อ.ดิษญเดชกล่าวว่า ขณะนี้ได้ส่งตัวนางแก้มไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เพื่อตรวจสอบว่าได้มีการร่วมเพศกับร่างทรงอย่างที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังคงรอผลการตรวจสอบอยู่ และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมดำเนินการออกหมายเรียกคู่กรณี มาทำการสอบปากคำต่อไป

นายวิษณุ (สงวนนามสกุล) หรือ ปู่น้อง ร่างทรงที่ถูกกล่าวหา

ด้านนายวิษณุ (สงวนนามสกุล) หรือ ปู่น้อง ร่างทรงที่ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า ในช่วงวันที่ 1 พ.ย. 61 ตนได้ไปที่บ้านนางแก้มเพื่อขนศิวลึงค์จาก จ.อุตรดิตถ์ กลับมาที่ จ.แม่ฮ่องสอน แต่ตนไม่เคยหลอกนางแก้มไปสวิงกิ้งอย่างที่ถูกกล่าวหา เพราะในวันเดังกล่าว นางแก้มเป็นคนชักชวนตนและทีมงานคือ นางต้อย เมียของตน แม่หนมและแม่จัน สาวก 2 คน นำรถของนางแก้มไปตรวจเช็กสภาพที่ศูนย์รถยนต์ แต่ในระหว่างรอรถ นางแก้มก็บอกว่าอากาศร้อน จึงได้ชักชวนตนทั้งหมดไปพักที่โรงแรม ซี่งนางแก้มเป็นคนบอกทางไปเองทั้งหมด เพราะตนไม่ใช่คนพื้นที่และไม่รู้ทาง โดยตนเป็นคนขับรถ นอกจากนี้นางแก้มเป็นคนออกค่าใช้จ่ายที่พักทั้งหมด

บรรยากาศภายในสำนักทรงปู่น้อง

เมื่อขึ้นไปถึงห้องก็อยู่ร่วมกัน 5 คน โดยทุกคนก็ต่างนั่งเล่นกันในแต่ละมุมห้อง ไม่ได้มีการร่วมเพศ หรือสวิงกิ้งอย่างที่นางแก้มกล่าวหา และยืนยันว่าไม่ได้มีการทำพิธีสวิงกิ้งแน่นอน เพราะตนอายุมากแล้ว และทุกคนที่ไปก็มีอายุกันทุกคน ไม่ได้แข็งแรงมากพอที่จะร่วมเพศแบบสวิงกิ้ง ส่วนสาเหตุที่นางแก้มมากล่าวหาตนและครอบครัว ตนคิดว่าเขาคงเป็นมารมาผจญ เพราะตนเดินสายธรรมมาหลายปีก็เคยเจอมารแบบนี้และคิดว่าถ้ามารไม่มี บารมีก็ไม่เกิด อุปสรรคเหล่านี้จะเป็นบททดสอบที่เขาจะมาปิดตำหนักตน แม้ว่าตนจะไม่เคยบาดหมางอะไรกับเขาก็ตาม

นางแก้ม (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน (แฟ้มภาพ)

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยอยู่อาศัยที่บ้านของนางแก้มจริง เพราะเขาให้ไปเฝ้าบ้านให้ขณะต้องไปอยู่ต่างประเทศ ยอมรับว่าเคยมีเมียเข้าไปอยู่ในบ้านนั้นจริง แต่ตนมีเมียแค่ 2 คน คือนางต้อย ส่วนอีกคนนั้นไปอยู่กับฝ่ายนางแก้มแล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไปอยู่ด้วยกันเพื่อกล่าวหาตน แต่ตนคิดว่านางแก้มคงพูดหว่านล้อมว่าจะให้ค่าตอบแทน เขาจึงยอมไปเป็นพยานให้ และตนยืนยันว่าแม้จะมีเมีย 2 คน ก็ไม่เคยมีการสวิงกิ้งกัน ยันเลยว่าเกิดมาเคยเห็นยาไวอากร้าแค่ 1 เม็ด และไม่เคยกิน ซึ่งยาที่เคยเห็นก็เป็นยาของสามีนางแก้ม

นายวิษณุ กล่าวต่อว่า แม้ว่าตนจะถูกกล่าวหา ตนก็ให้อภัยเขา เพราะตนเป็นคนปฏิบัติธรรม ตนอยากให้ตำรวจช่วยไปตรวจสอบสติของผู้กล่าวหาว่าเป็นอย่างไร

นางต้อย ภรรยาของร่างทรง

ด้านนางต้อย เมียของร่างทรง ยืนยันว่า ไม่ได้มีการทำพิธีหรือร่วมเพศกันแต่อย่างใด เพราะตนกินเจมา 13 ปี ปู่น้องกินเจมา 15 ปี คงไม่มีแรงไปสวิงกิ้ง เพราะคนกินเจจะไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ แต่ตนก็ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุนั้นไปอยู่ในห้องที่โรงแรมจริง แต่แค่ไปพักผ่อนเพื่อรอรถตรวจเช็คสภาพของรถเจ้าตัวเท่านั้น ซึ่งตอนมองว่าถ้าตนไปขึงพืดแล้วข่มขืนอย่างที่เขากล่าวหา ตนคิดว่านางแก้มคงเข้าใจผิดว่าตนนั้นไปโกงเงินเจ้าตัวเรื่องค่าสร้างศิวลึงค์ ซึ่งตนยืนยันว่าการใช้จ่ายทั้งหมดนั้นมีหลักฐานและมีบิลเป็นค่าใช้จ่ายว่า 3 แสนบาททั้งหมด แต่เมื่อจะนำมาให้นางแก้มดู เขาก็ไม่ยอมดู นอกจากนี้ตนยืนยันว่าปู่น้องไม่เคยร่วมเพศกับนางแก้มแน่นอน และไม่เคยกินไวอากร้าด้วย

นางสุธิษา (สงวนนามสกุล) หรือนางหนม ลูกศิษย์ของร่างทรง

นางสุธิษา (สงวนนามสกุล) หรือนางหนม ลูกศิษย์ของร่างทรง ยืนยันว่า ไม่ได้มีการร่วมเพศและสวิงกิ้งกันเพราะเข้าห้องไป ทุกคนก็ต่างคนต่างอยู่และนั่งพูดคุย นั่งพักเล่นโทรศัพท์กัน ซึ่งตนยืนยันว่าทุกคนไม่มีการแก้ผ้าอย่างที่นางแก้มบอก และไม่มีการสวิงกิ้ง ไม่มีพิธีกรรมแต่อย่างใด ซึ่งตนก็จำไม่ได้ว่าเข้าไปอยู่นานกี่ชั่วโมง

ยืนยันตนไม่ได้เป็นสนมหรือข้ารับใช้ปู่น้องอย่างที่นางแก้มบอก เพราะพวกตนนั้นอยู่กันแบบพี่น้อง และตนมีหน้าที่ทำบายศรีเท่านั้น แต่ตนคิดว่านางแก้มคงหมดศรัทธาในตัวปู่น้อง เพราะเจ้าตัวได้ไปเชื่อร่างทรงอีกคนหนึ่งที่บอกกับนางแก้มว่า นางต้อยเมียปู่น้องทำของใส่ และปู่น้องไม่มีอำนาจในการแก้ของและไม่ใช่ร่างทรงจริง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้นางแก้มพูดเองว่าญาติเขาทำของใส่ แต่กลับมากล่าวหานางต้อยว่าเป็นคนทำ

อย่างไรก็ตาม นางแก้มยังเคยโชว์ของบูชาเป็นสายคาดเอวที่นางแก้มบอกว่า ซื้อมาจากร่างทรงถึง 1 แสนบาท และร่างทรงบอกว่าถ้าไปขายต่างประเทศอาจจะมีราคาถึงหลักล้านให้กับตนดูและนำมาให้ตนทดสอบจับและแตะตัวดูว่าตนถูกของหรือไม่ แต่ก็ไม่มีผลอะไรกับตน

keyboard_arrow_up