วงจรปิดชัด บีเอ็มเมาชนดะ 10 คันรวด กวาดร้านพังยับ เหยื่อโอดค่าซ่อมเฉียดครึ่งล้าน (คลิป)

วันที่ 15 ธ.ค. 61 เมื่อช่วงเวลา 06.00 น. เกิดเหตุรถเก๋ง BMW สีเหลือง พุ่งชนตึกแถวริมถนนร่มเกล้า ใกล้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และมีรถเก๋ง มาสด้า ที่จอดหน้าบ้านได้รับความเสียหายจากการเฉี่ยวชน โดยคนขับได้รับบาดเจ็บเป็นชายชาวมาเลเซีย อายุ 33 ปี ศีรษะแตก และมีอาการคล้ายมึนเมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จะช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะรถพุ่งชนร้าน

โดยกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพวินาทีรถผู้ก่อเหตุเสียหลักเข้ามาพุ่งชนหน้าร้านขายอุปกรณ์ช่าง ทำให้หลังคากันสาดพักเสียหาย หลังจากนั้นมีผู้เห็นเห็นเหตุการณ์สามารถบันทึกภาพขณะรถยนต์คันดังกล่าว เฉี่ยวชนรถยนต์ชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าร้าน ได้รับความเสียหาย

ภาพจากคลิปขณะรถเฉี่ยวชน

นายสมชาย แสงจันทร์ เจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์ช่าง เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนหลับอยู่ในบ้าน แต่ต้องสะดุ้งตื่นเนื่องจากได้ยินเสียงดังโครมสนั่น ตอนแรกเข้าใจเป็นเสียงประตูเหล็กของดาดฟ้าถูกลมพัดกระแทก แต่เมื่อมีคนงานซึ่งนอนอยู่ด้านหน้าบ้าน เห็นว่าหลังคากันสาดหน้าบ้านผิดรูป และกระเบื้องตกลงไปที่พื้น คนงานจึงเรียกตนให้ลงมาดู

นายสมชาย แสงจันทร์ ผู้เสียหา

เมื่อตนมาเห็นก็ต้องตกใจ เพราะสภาพเสาหลังคากันสาดถูกแรงรถคู่กรณีชนเสียหายถึงขั้นเสาขาด จากนั้นเมื่อเดินมาดูที่ท้ายรถ ต้องตกใจอีกครั้ง เพราะท้ายรถเสียหายทั้งหมด สภาพยับเยิน ซึ่งรถยนต์ของตนจะจอดที่หน้าบ้านเป็นประจำ

หลังเกิดเรื่องตนได้เดินไปสอบถามกับคู่กรณี ซึ่งมีอาการมึนเมา และบาดเจ็บศีรษะแตก ขณะนั้นเขาอยู่ในอาการตกใจ และพูดว่าขอโทษเป็นภาษาอังกฤษ ต่อมาตัวผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์เรียกภรรยาให้มาที่เกิดเหตุ โดยภรรยาเป็นคนไทยบอกว่า สามีไปดื่มเหล้ากับเพื่อน และไปส่งเพื่อนที่สุวรรณภูมิ ก่อนมาเกิดเหตุครั้งนี้ เบื้องต้นคู่กรณีรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด โดยให้ประกันเป็นผู้ดูแล

ภรรยาผู้ก่อเหตุเดินทางมาถึงร้านที่เสียหาย

ส่วนรถยนต์คู่กรณี ได้รับความเสียหายไปจอดหยุดที่ข้างบ้าน สภาพยับเยินเช่นกัน แต่ที่เห็นคือล้อรถเหลือเพียง 3 ล้อ เนื่องจาก 1 ล้อหลุดก่อนถึงร้านตนราว 200 เมตร ส่วนบ้านตนได้รับความเสียหายบริเวณหลังคาหน้าบ้าน รถยนต์มูลค่าซ่อมรวมกว่า 3 แสนบาท อีกทั้งกระถางต้นไม้ ท่อน้ำประปาก็แตก ซึ่งขณะนี้ได้รับการซ่อมแซมแล้ว

keyboard_arrow_up