ดาบตำรวจเมืองอุดร หักรถหลบหมาตายแล้ว เมียเศร้าไร้คนรับผิดชอบ (คลิป)

กรณีดาบตำรวจสังกัด สภ.เมืองอุดรธานี ขับรถประสบอุบัติเหตุ ในระหว่างปฎิบัติหน้าที่ โดยขับรถชนสุนัขข้างทาง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สภาพพังเสียหาย ใกล้กับเสาไฟฟ้า ผู้ประสบเหตุ คือ ด.ต.พิบูลย์ สนสายสิงห์ หรือดาบหวาน ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองอุดรธานี (อ่าน : ตำรวจใจดีหักหลบหมาตัดหน้า ทำรถคว่ำขาหวิดขาด เมียเศร้าเอาผิดใครไม่ได้)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.พิบูลย์ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ด.ต.พิบูลย์ สนสายสิงห์ ผู้เสียชีวิต

ความคืบหน้าวันที่ 15 ธ.ค. 61 บรรยากาศพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ด.ต.พิบูลย์ ที่วัดสีหนาทศาสดาราม หรือ วัดบ้านหนองขาม ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นไปด้วยความโศกเศร้า

นางเบญจมาศ สนสายสิงห์ ภรรยาผู้เสียชีวิต

โดยนางเบญจมาศ สนสายสิงห์ ภรรยาดาบหวาน กล่าว่า ตนได้อยู่เฝ้าติดตามอาการตั้งแต่ตอนเกิดเหตุ จนถึงวินาทีสุดท้าย โดยวันนี้คุณหมอได้บอกกับครอบครัวว่า ให้ทำใจจนสุดท้ายดาบหวานก็เสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ครอบครัวยังไม่กำหนดเรื่องการฌาปณกิจศพ เนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินการขอไฟพระราชทานเพลิงศพ

นางเบญจมาศ เปิดผยต่อว่า ตนเสียใจมาก เพราะดาบหวานเป็นสามีที่ดูแลเราอย่างดี เป็นเสาหลักของครอบครัว หาเงินมาได้ก็ให้เก็บ ซึ่งไม่มีลางบอกเหตุอะไร ซึ่งเวลาทำงานดาบหวานทำงานจริงจังมาก เคร่งครัดในการทำหน้าที่ เวลากินข้าวอยู่ก็จะหยุดทันทีหากมีงานด่วนเข้ามา ทั้งนี้ หน่วยงานและผู้บังคับบัญชาได้ช่วยเหลือตั้งแต่แรกแล้ว รวมถึงได้รับสวัสดิการตามระเบียบ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีเจ้าของสุนัขมาแสดงความรับผิดชอบ

keyboard_arrow_up