จี้แม่ค้าลอตเตอรี่กลางเมือง เชิดหวย 1 พันใบ สูญร่วม 2 แสนบาท (คลิป)

ตำรวจ สภ. เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนปล้นชิงทรัพย์แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ที่บริเวณซอยเทศบาลตำบลนาป่าสร้างใหม่ หมู่ 2 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นางสาวนัฐชลิกา ปัจชาสุวรรณ อายุ 30 ปี คนจังหวัดกาฬสินธุ์ และนางสาว เอมอร สิริมนูญ อายุ 47 ปี อยู่ในอาการกลัวตกใจสุดขีด โดยทั้งคู่ เล่าว่า เป็นคนขายลอตตารี่แผงลอย เริ่มขายตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00-22.00 น. ของทุกวัน ช่วงเวลาประมาณ 22.00 ที่ผ่านมา ได้มาขายลอตตารี่อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อหน้าวัดท้องคุ้งและขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและแสงไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ มีรถเก๋งรุ่นโตโยต้าวีออส สีเทา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ภายในรถเก๋งมีคนร้ายสองคนสวมไอ้โม่งสีดำ โดยหนึ่งในคนร้ายลงจากรถเก๋งแล้วใช้อาวุธปืน เดินตรงมาที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย จากนั้นคนร้ายก็กระชากเอาแผงลอตตารี่ของ นางสาวนัฐชิลา มีลอตเตอรี่จำนวน 280 ใบ เงินสด 4 พันบาท โทรศัพท์ 2 เครื่อง

แม่ค้าลอตเตอรี่

จากนั้นคนร้ายได้เดินตรงไปที่นางสาวเอมอร ที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์อยู่เพื่อให้ส่งแผงลอตเตอรี่มาให้แต่ นางเอมอรไม่ยอมจึงทำให้เกิดการยื้อแย่ง กันก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธปืน ทำท่าเหมือนจะยิงใส่ นางเอมอรจึงยอมปล่อยแผงลอตเตอรี่ให้คนร้ายไป ภายในแผงมีลอตตารี่จำนวน 1  พันใบเงินสด จำนวน 3 หมื่นบาท เอกสารบัตรทางราชการทั้งหมด รวมมูลค่าทั้งสองคนแล้วเป็นเงินจำนวนกว่า 2 แสนบาท เมื่อคนร้ายได้ทรัพย์สินมีค่าไปแล้วคนร้ายก็ขี่ขับรถยนต์โดยใช้ถนนเทศบาลนาป่าสร้างใหม่ออกถนนบายพาสหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจจึงให้ผู้เสียหายทั้งสองไปแจ้งความไว้ยัง สภ.เมืองชลบุรี และในพรุ่งนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีและดักรอเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up