วัยรุ่นเขม่นแย่งหญิง บุกชักปืนยิงคู่อริหน้าผับดับคาที่ (คลิป)

เกิดเหตุ 5 คนร้ายบุกยิงอริ ที่หน้า FREE DOOM (ฟรีด้อม) สถานบันเทิงตั้งอยู่ ริมถนนกาญจนวนิชย์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้โดยในภาพมีคนร้าย จำนวน 2 คนเดินออกมาจากภายในร้าน ฟรีด้อม ก่อนที่ นายบุญลาภ เหมศิริ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 463 ม.3 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา จะเดินเข้ามาในร้าน และได้มีคนร้ายอีก 3 คน เดิมปิดล้อมนายบุญลาภ และพยายามจะลากนายบุญลาภ ก่อนที่จะเกิดการชกต่อยกัน จากนั้นนายบุญลาภได้ดิ้นหลุดจากวงล้อมของคนร้ายวิ่งเข้ามาภายในร้านฟรีด้อม แต่ถูกถูกคนร้ายตามยิง จนล้มลงข้างโต๊ะ จมกองเลือด หลังจากนั้นคนร้ายทั้ง 5 คน ก็พากันวิ่งหลบหนีไป

ต่อมาทาง ร.ต.อ.ธเนศ คงประดิษฐ์ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าสภาพภายในร้านพนักงานต่างอยู่ในอาการตกใจ และต้องหยุดให้บริการทันที ส่วนจุดที่ยิงกันอยู่บริเวณโต๊ะด้านหน้าร้าน มีสภาพแก้ว ขวดเหล้า แตกกระจัดกระจายตามพื้น ข้างโต๊ะพบกองเลือดนองเต็มพื้น ผู้เสียชีวิตคือนายบุญลาภ เหมศิริ ถูกจ่อยิงเข้าบริเวณท้ายทอย 1 นัด และบริเวณลำตัว 1 นัด เสียชีวิตคาที่

ยิงคู่อริ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญลาภ ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้านเข้ามานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน 4 คน ก่อนที่คู่อริซึ่งมากัน 2 คน เดินเข้ามาภายในร้าน พร้อมกับลากนายบุญลาภออกไปหน้าร้าน และเกิดการชกต่อยกันขึ้น และถูกคนร้ายชักอาวุธปืนออกมายิง 2 นัด นายบุญลาภ พยายามวิ่งหนีตายเข้าไปในร้าน แต่ล้มลงข้าง ๆ โต๊ะ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนจากเรื่องชู้สาว ที่ไปชอบพอผู้หญิงคนเดียวกัน จึงทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจตามเคลียร์ ก่อนที่จะบานปลายถึงขั้นยิงกันตาย และขณะนี้ตำรวจรู้ตัวมือปืนที่ก่อเหตุรายนี้แล้วกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up