สาวโดนหนุ่มอ้างเป็นทหาร ให้อมนกเขาใน รพ. ตำรวจชี้เคลียร์แล้ว หลังเจ้าตัวหวั่นถูกเจาะไข่แดง (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 61 น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) หญิงสาวอายุ 32 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่อ้างว่าเป็นนายทหารยศพันโท โดยรู้จักกันผ่านโซเชียลมีเดีย และนัดไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งต่อมาตัวเองได้ล้มป่วย และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยที่ผู้ชายคนดังกล่าวอาสามานอนเฝ้าไข้

น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) หญิงสาวอายุ 32 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

ก่อนที่ในช่วงเช้ามืดวันที่ 4 ธ.ค. ชายรายนี้จะขอมีเพศสัมพันธ์ แต่หญิงสาวได้ปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม น.ส.เจี๊ยบได้ยอมทำสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้กับฝ่ายชาย แต่จากนั้น ผู้ชายคนดังกล่าวกลับหายหน้าไปและไม่สามารถติดต่อได้ จึงคิดว่าอาจจะถูกล่อลวง และได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ชายคนดังกล่าว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ความคืบหน้าวันที่ 9 ธ.ค. 61 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ จากเดิมที่มีรายงานข่าวว่าหญิงสาวผู้เสียหายจะเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ปรากฏว่า น.ส.เจี๊ยบ ผู้เสียหาย ไม่ได้เดินทางเข้าให้ปากคำแต่อย่างใด ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อ น.ส.เจี๊ยบ ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้

โดย พันตำรวจเอกธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เปิดเผยความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า ล่าสุดผู้เสียหายและคู่กรณีได้มีการเจรจากันเป็นที่เข้าใจแล้ว ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด และจะมีการนัดหมายมาพบกันที่โรงพัก เพื่อตกลงยอมความกันอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้มีการระบุวันเวลา ที่ แน่ชัดแต่อย่างใด

สำหรับผู้ชายคนที่เป็นคู่กรณีกับหญิงสาวดังกล่าวนั้น รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นทหารจริง อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามียศพันโท ตามที่กล่าวอ้างหรือไม่

keyboard_arrow_up