ลูกเขยโหดตบแม่ยายฉี่เล็ด ตามกระทืบซ้ำปางตาย เหตุเตือนกินเหล้าเยอะ

ตำรวจ สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ เร่งล่าตัวลูกเขยโหด กระทืบแม่ยายไม่ยั้งกลางถนนจนกระอักเลือด ปัสสาวะเล็ด เหตุฉุนถูกแม่ยายตักเตือนเรื่องดื่มสุราเยอะ ตำรวจคาดเมายาจึงขาดสติ ขณะที่หลานผู้บาดเจ็บบอกว่าเห็นพี่เขยโหดทำร้ายภรรยา และแม่ยายหลายครั้งจนเอือมระอา

สถานที่เกิดเหตุ

ล่าสุด (3 ก.ค.60)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์  ได้เร่งติดตามจับกุมตัวนายแจ๊ค (สงวนนามสกุล)  อายุ 30 ปี ลูกเขยโหด ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสมจิตร (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี  แม่ยายที่บริเวณกลางถนน หมู่ที่ 2  ตำบลกระดัง  อำเภอบ้านด่าน เมื่อคืนที่ผ่านมาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายแจ๊ค กำลังชกต่อยแม่ยาย ตั้งแต่ภายในบ้าน ก่อนจะตามมาทำร้ายถึงกลางถนนแบบไม่ยั้ง พร้อมกระทืบซ้ำ จนทำให้นางสมจิตร ปัสสาวะราดสลบกลางถนน

หลังก่อเหตุนายแจ๊ค ได้ขับรถหลบหนี เบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่นายแจ๊ค ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางสมจิตร แม่ยาย เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกแม่ยายตักเตือนเรื่องที่ลูกเขยชอบดื่มสุราแต่ด้วยความเมาลูกเขย จึงลงมือทำร้ายร่างกายแม่ยาย โดยทำร้ายภายในบ้านไม่พอ ยังตามไปทำร้ายถนนหน้าบ้านซ้ำอีก จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

นายเสกสรร กล้าหาญ อายุ 24 ปี หลานชายของนางสมจิตร

สอบถามนายเสกสรร กล้าหาญ อายุ 24 ปี หลานชายของนางสมจิตร เล่าว่า ที่ผ่านมาเวลานายแจ๊ค ดื่มสุรามึนเมาก็จะลงมือทำร้ายร่างกายภรรยาและแม่ยายบ่อยครั้ง เนื่องจากเวลาเมาแล้วจะขาดสติระงับอารมณ์ไม่ได้ กระทั่งล่าสุดทราบว่าถูกแม่ยายต่อว่า เรื่องดื่มสุราจึงไม่พอใจและลงมือร้ายร่างกายแม่ยายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จากพฤติกรรมดังกล่าวได้สร้างความเอือมระอาให้กับญาติพี่น้องและชาวบ้านเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

keyboard_arrow_up