หนุ่มฟอร์จูนเนอร์เคราะห์ร้าย ยืนดูรถซิ่งถูกเก๋งประกบยิง พยานเผยดวลสนั่นแว้นกระเจิง (คลิป)

จากเหตุการณ์คนร้ายขับรถยนต์ใช้อาวุธปืนจ่อยิงหนุ่มเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ ป้ายแดง ขณะจอดดูเด็กแว้นซิ่งบริเวณตรงข้ามสุเหร่าหัวหมาก ถนนมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าจากกรุงเทพฯ ไป จ.ชลบุรี แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ จนทำให้นายณัฐชัย เพ็งทอง คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส รวมไปถึงนางสาวเกมรินทร์ อิ่มสุข แฟนสาวที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 6 ธ.ค. 61

ภาพจากกล้องวงจรปิดช่วงเกิดเหตุ

วันที่ 8 ธ.ค. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่งขาออก ตรงข้ามสุเหร่าหัวหมาก ซึ่งเป็นถนน 2 เลน เปิดเดินรถทางเดียว โดยนายเอ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงรถแข่งจึงออกมาดู โดยขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 03.00 น. ซึ่งมีรถจักรยานยนต์ที่จอดดูการแข่งขันเป็นจำนวนมาก และมีรถยนต์ที่จอดอยู่ประมาณ 4 คัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะที่การแข่งขันเพิ่งจะเริ่มต้น ตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด โดยทราบว่าคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ถูกยิง แต่ไม่เห็นคนยิง ซึ่งนาทีนั้นค่อนข้างชุลมุน ตนเองก็ตกใจรีบวิ่งหาที่หลบ และกลับบ้านเพราะกลัวถูกลูกหลง

นายเอ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์

ก่อนเกิดเหตุตนเห็นรถฟอร์จูนเนอร์จอดข้างถนนใกล้กับจุดที่ตนยืนอยู่ และคนขับกับแฟนสาวนั่งอยู่ในรถ ซึ่งตนไม่เคยเห็นหน้าทั้งคู่มาก่อน ส่วนการแข่งรถที่จุดเกิดเหตุก็จัดขึ้นเป็นประจำเดือนละ 1 ครั้ง โดยจะเลือกจัดในวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพราะถนนโล่ง ส่วนเด็กที่มาแข่งรถก็เป็นคนนอกพื้นที่ ซึ่งตนไม่รู้จัก

keyboard_arrow_up