พิษแรงหึง! หนุ่มหัวร้อนขับรถกระบะไล่ชนรถแฟนใหม่อดีตภรรยา ชาวบ้านซวยด้วย (คลิป)

วันที่ 7 ธ.ค. 61 โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ขณะที่นายวุฒิชัย ปินวงค์ ขับรถกระบะสีเทา ชนรถเก๋งสีขาวของนายอุบล ตระกูลใต้ ที่บริเวณบนถนนภายในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ – ห้วยรากไม้ ด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

ซึ่งชาวบ้านถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุไว้ พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.แม่เมาะ เมื่อตำรวจมาถึงพบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวนายวุฒิชัยเอาไว้ได้

ชาวบ้านควบคุมตัวนายวุฒิชัย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า มีรถได้รับความเสียหายทั้งหมด 3 คัน คือ รถกระบะของนายวุฒิชัย รถเก๋งของนายอุบล และรถกระบะอีก 1 คัน ของนายประสิทธิ์ แสนปล้อง พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ โดยนายอุบล และนายประสิทธิ์ ได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะ

จากการสอบสวนนายวุฒิชัย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุไปเยี่ยมลูกที่บ้านอดีตภรรยา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่นายอุบลขับรถเก๋งมาส่งอดีตภรรยาที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป ตนจึงขับรถกระบะไล่ตามและพยายามบีบแตรให้จอด เพื่อจะขอให้อย่ามายุ่งกับอดีตภรรยาอีก แต่นายอุบลไม่ยอมจอด ตนจึงโมโหและขับไล่ชน ทำให้รถของนายอุบลเสียหลักไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

เมื่อตนเองขับไล่มาถึงที่บริเวณที่เกิดเหตุ ด้วยความโมโหจึงขับรถชนรถของนายอุบลอย่างบ้าคลั่ง และเมื่อลงจากรถก็พยายามจะเข้าไปชกต่อยนายอุบล แต่ก็ถูกชาวบ้านห้ามและควบคุมตัวไว้

keyboard_arrow_up