หนุ่มโดนสากกะเบือตีหัวหลังขอเพื่อนบ้านเบาเสียงเพลง ซ้ำโดนขู่กระทืบหากแจ้งตำรวจ

ชายจังหวัดชลบุรีร้องความเป็นธรรม หลังถูกข้างบ้านทำร้าย ใช้สากกะเบือตีหัวจนบาดเจ็บสาหัส เย็บ 10 เข็ม เพียงเพราะขอให้เบาเสียงเพลง ซ้ำร้ายยังบอกว่า หากไปแจ้งความจะกระทึบซ้ำ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (7 ธ.ค. 61) นาย ยุทภรณ์ ถมบัติ อายุ 39 ปี พักอาศัยอยู่ห้องแถว ไม่มีบ้านเลขที่ ห้องบี 3 ซ.สังกระสี ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าตนเองนั้นถูกเพื่อนบ้าน รุมกระทืบแล้วใช้สากกะเบือตีศีรษะจนเลือดอาบใบหน้า สาเหตุมาจากเพียงเรื่องที่ตนเองได้ไปบอกว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงลงหน่อยได้ไหม แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ยุทภรณ์ ถมบัติ ผู้เสียหาย

โดยนาย ยุทภรณ์ บอกว่า ตนพักผ่อนนอนอยู่ภายในบ้าน แต่เพื่อนบ้านข้างห้องได้มีการตั้งวงสุรา มีการเปิดเครื่องเสียงเปิดเพลงส่งเสียงดัง ทำให้ตนเองที่นอนพักผ่อนอยู่ภายในห้องที่ติดกันนอนไม่หลับ ประกอบกับช่วงนั้นมีอาการปวดฟันด้วย จึงได้เปิดประตูห้องเดินออกไปบอกเพื่อนบ้านว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงหน่อยได้ไหม เท่านั้นแหละ ก็ถูกกลุ่มที่กำลังนั่งดื่มสุราอยู่ข้างห้อง อายุ 4-6 คน เข้ามารุมกระทืบชกต่อยแตะหลายครั้งนับไม่ถ้วน ก่อนที่จะถูกหนึ่งในกลุ่ม ถือสากกะเบือที่เอาไว้ตำน้ำจิ้ม เดินตรงเข้ามาฟาดใส่ศีรษะตนเองไม่ยั่ง จนตนเองล้มลงไปนอนกองกับพื้น

แต่รู้อย่างเดียวว่าเลือดได้ไหลอาบใบหน้า มาได้สติอีกครั้งตรงที่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือดและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

บาดแผลที่ถูกสากกะเบือตี

หลังเกิดเหตุตนกลับไปที่ห้องพัก จึงไปถามเพื่อนข้างห้องว่าใครเป็นทำร้ายตน แต่กับถูกกลุ่มเพื่อนข้างห้องที่นั่งดื่มสุรา ต่อย-เตะ รุมกระทืบเข้าใบหน้า ชกเบ้าตา กระทืบหน้าอก ซี่โครง จนหายใจไม่ออกแล้ว

แถมกลุ่มดังกล่าวยัง ข่มขู่อีกว่าถ้าเอาเรื่องไปแจ้งตำรวจจะกลับมากระทืบช้ำให้ตาย ตนเองจึงไม่กล้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากเป็นคนต่างจังหวัดมาหางานทำที่ชลบุรี ซึ่งตนเองไม่คิดว่าการแค่ไปบอกว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงหน่อยได้ไหม เรื่องเพียงแค่นี้แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส แถมข่มขู่จะฆ่าให้ตายถ้านำเรื่องไปบอกตำรวจ

keyboard_arrow_up