อุกอาจ! คนร้ายยิงคนขับรถตู้ดับคาพวงมาลัย-รถพุ่งตกข้างทาง (คลิป)

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 61 เวลา 19.40 น. เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณเส้นทางบางขัน-หนองเสือ หน้าวัดพุทธินวงศ์วนาราม ม.7 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียนป้ายเหลือง 31-5921กทม. ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทาง บริเวณเบาะผู้ขับขี่พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายสิทธิชัย ชอบธรรม หรือ ยักษ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 339/3 หมู่ที่ 7 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก พนักงานขับรถของบริษัทเกษมกิจจำกัด ย่านสีลม มีบาดแผลถูกยิงไม่ทราบขนาดเข้าที่หัวไหล่ขวา บริเวณขอบประตูฝั่งขวาถูกยิงจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เดินทางมาด้วย 1 ราย ไม่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายอุดร เชยสุวรรณ อายุ 53 ปี นั่งมาบริเวณประตูขึ้นลงรถ เยื้องหลังผู้ขับขี่ โดยอยู่ในสภาพตกใจ

นายอุดร กล่าวว่า ตนและผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนและพนักงานขับรถในบ.เดียวกัน เมื่อช่วงเย็นเวลาประมาณ 17.00 น. ตนและเพื่อนได้ไปส่งคนงานก่อสร้างที่หมอชิต ถนนกำแพงเพชร 2 โดยผู้ตายอาสาขับรถให้ก่อนที่จะขออนุญาตออกนอกเส้นทางมาหาเพื่อนที่ย่านคลอง9 อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยมาถึงบ้านเพื่อนเวลาประมาณ 18.00 น. ก่อนที่นายสิทธิชัย ผู้ตายจะลงไปหาเพื่อนครู่หนึ่ง ตนเองนั่งรออยู่บนรถ กระทั่งออกขับจากบ้านหลังดังกล่าวมาครู่ใหญ่ซึ่งตนเองก็นั่งหลับสะลึมสะลือ เมื่อมาถึงทางเปลี่ยวก่อนถึงที่เกิดเหตุเล็กน้อย ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดก่อนที่รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนที่ผู้ตายมีอาการสำลักและหมอสติไป

ยิงคนขับรถตู้

ด้านนายสำเริง ทองเอี่ยม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู กล่าวว่า เห็นรถตกไหล่ทางจึงจอดลงไปตรวจสอบ พบผู้ขับขี่ไม่ได้สติจึงตรวจสอบพบบาดแผลมีรอยถูกยิงที่หัวไหล่ขวาซึ่งพยายามให้ความช่วยเหลือแต่ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ.ทูนเดช คุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้ที่โดยสารมาด้วยยังให้การวกวนจึงให้ชุดสืบสวนเชิญตัวไปทำการสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบทางเทคนิคและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่าน รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียดพร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up