สลด! ผัวเมียชาวพม่าแขวนคอกับกิ่งสะเดากลางทุ่งนาดับคู่ (คลิป)

ร.ต.อ.นิพนธ์ ศรนรินทร์ พนักงานสอบสวนส.ภ.เขาย้อย รับแจ้งเหตุมีบุคคลผูกคอเสียชีวิตจำนวน 2 ราย ภายในทุ่งนาทางเข้าหมู่บ้านหนองม่วง หมู่ 2 ต.สระพัง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลเขาย้อย และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดเพชรบุรี ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นทุ่งนาอยู่ข้างทางเข้าหมู่บ้าน หนองม่วง พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายเป็นชายหนึ่งราย และหญิงหนึ่งราย ผูกคอตัวเองห้อยอยู่บริเวณใต้ต้นสะเดา ผู้หญิงสวมเสื้อยืดสีขาวท่อนล่างเปลือยเปล่า ไม่สวมกางเกงใน ฝ่ายชายสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงฟุตบอลผ้าร่มสีดำ ด้านล่างมีผ้าถุงสีเขียวรองเท้าแตะสองคู่วางอยู่ ที่ลำคอมีเชือกไนลอนสีเขียวผูกค่อยติดกับกิ่งของต้นสะเดา ทราบชื่อต่อมาคือนายเฟียวโฮปาว และ น.ส.เวฟเทฟิว ทั้งคู่เป็นชาวเมียนม่า อายุประมาณ 18-20 ปี

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ฯ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย โดยสภาพฝ่ายหญิงที่เปลือยเปล่านั้นเกิดจากผ้าโสร่งที่นุ่งอยู่ได้หลุดออกมากองอยู่กับพื้น

จากการสอบถามนางวรรณ ธุรกิจ อายุ 70 ชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งคู่เป็นชาวเมียนม่าทำงานอยู่ที่โรงงานแคลคอม เพิ่งเข้ามาเช่าห้องพักอยู่ภายในหมู่บ้าน ทั้งคู่มีอัธยาศัยดีแต่พูดภาษาไทยไม่ได้ โดยก่อนเกิดเหตุเห็นทั้งคู่เดินวนเวียนอยู่ 3 รอบ บริเวณจุดเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลา 15:00 น. แต่ไม่ได้สนใจอะไรจึงได้เดินเข้าบ้านไป แล้วอีกสักพักก็มีลูกของชาวบ้านในหมู่บ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเข้าหมู่บ้านและเห็นร่างของทั้งสองคนห้อยโตงเตงอยู่ไม้ริมทางดังกล่าว จึงได้เข้าไปบอกพ่อที่อยู่ในหมู่บ้านให้ทราบและแจ้งโทรศัพท์ไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าทั้งคู่ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตเองไม่ได้เกิดจากการฆาตรกรรม ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากเรื่องใด.

 

keyboard_arrow_up