ยายอ้างหลานสาววัย 12 ถูกด.ช.13 ขืนใจ แชตขอเป็นแฟน ญาติพิรุธเห็นซึม ให้พักเรียนชั่วคราว

จากการณีที่ นางสน (นามสมมติ) อายุ 53 ปี อาชีพค้าขาย ได้พา ด.ญ.จอย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอกณัฐพล ดวงสุริยา รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี อ้างว่า ด.ญ.จอย หลานสาว ถูก ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเดียวกัน ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา

นางสน (นามสมมติ) ยาย และด.ญ.จอย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ล่าสุด วันที่ 4 ธ.ค. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางเข้าพบนางสน อายุ 54 ปี ยายของ ด.ญ.จอย อายุ 12 ปี หลังได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ว่า ถูกนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดี และสภาพจิตใจของยายหลานที่หลังทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ได้ให้หลานหยุดเรียนชั่วคราว และเตรียมเข้าพบทางโรงเรียนเพื่อทำเรื่องขอพักการเรียน

นางสน (นามสมมติ) ยายของด.ญ.จอย ผู้เสียหาย

นางสน (นามสมมติ) กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่อง ทางฝ่ายคู่กรณียังไม่มีการติดต่อมา ส่วนหลานสาว หลังจากตนทราบเรื่อง ยังไม่ให้ไปโรงเรียน ตนกลัวว่าตอนนี้เพื่อน ๆ พูดถึงเรื่องนี้กัน จึงยังไม่ให้ไป นอกจากนี้ สภาพจิตใจหลานตอนนี้ มีอาการแย่มาก และได้ไปตรวจร่างกายแล้ว หมอให้ยามาทานครั้งละ 10 เม็ด ตอนนี้หมอยังทำอะไรไม่ได้ ต้องรอผลตรวจออกมาก่อน ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน

ผู้เสียหายให้ปากคำตำรวจ

ด้านตำรวจได้สอบปากคำเพิ่มเติม และถามว่าจะมีการเรียกค่าเสียหายหรือไม่ ตนไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะยังไม่เคยเจอฝ่ายคู่กรณี อีกฝ่ายมีแต่ทักไลน์มาหาหลานสาวตน บอกว่า “เป็นแฟนกัน” ทั้งนี้ ยังบอกอีกว่า พ่อแม่เด็กเด็กชายรู้เรื่องแล้ว ที่แล้วก็ให้แล้วกันไป อย่าทำอีก ทั้งก่อนหน้านี้ ตนก็ไม่รู้เรื่องที่หลานคบกัน หลานสาวไปโรงเรียนตามปกติ ปกติตนขับรถรับส่งเอง แต่พอเห็นว่ามีรถโรงเรียนรับส่งจึงให้ไปกับรถโรงเรียน แต่ภายหลัง หลานไปนอนค้างกับป้า แล้วป้าเห็นผิดปกติ คือมีอาการซึม หน้าซีด เป็นไข้ จึงหลอกถามจนรู้เรื่อง ก่อนหน้านี้ หลานสาวไม่กล้าบอก กลัวถูกทำโทษ ทั้งนี้หลังแจ้งความแล้ว ตำรวจแจ้งว่าจะนัดตนไปที่อัยการอีกครั้ง เพื่อสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ

keyboard_arrow_up