แม่หนุ่มพิการดิ่งเขื่อนโรยทรายเสกหวังพบศพลูก ร่างทรงฟันอีก 2 คืนโผล่แน่!

ความคืบหน้าเรื่องการค้นหาร่างของนายนภดล แซ่เซีย หนุ่มวัย 29 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการได้ยินที่กระโดดลงไปในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์แล้ว ยังหาไม่พบ ซึ่งในวันนี้ ครอบครัวของผู้สูญหายได้กลับมาที่จุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อนำทรายเสกมาหว่านบริเวณที่นายนพดลกระโดดลงไป

นางบุญเฮียง เสาหงษ์ ผู้เป็นมารดา พร้อมด้วยอา และแฟนสาวของนายนภดล แซ่เซีย หรืออ๊อฟ เดินทางมาที่รีสอร์ทชื่อดังริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ เพื่อติดตามความคืบหน้าการค้นหาร่างของนายอ๊อฟ หลังจากที่เขากระโดดลงไปในน้ำเมื่อคืนวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา จากความน้อยใจแฟนสาว

แม่ อา และแฟนสาผู้สูญหาย เดินทางติดตามความคืบหน้าการค้นหาร่างของนายอ๊อฟ 

โดยในวันนี้ (4 ธ.ค. 61) ครอบครัวได้นำทรายเสกที่ได้มาจากพระเกจิ มาโรยในจุดที่นายอ๊อฟจมลงไป โดยเชื่อว่าจะทำให้ร่างลอยขึ้นมา ซึ่งญาติได้ไปพบกับผู้ทรงศีล ที่ระบุว่านายอ๊อฟเป็นรายที่ 3 ที่ท่านช่วยให้พบตัว และคาดว่าอีก 2 ราตรี ร่างของอ๊อฟจะลอยขึ้นมาให้เห็น

อาผู้สูญหาย

ด้านแม่นายอ๊อฟระบุว่ าตอนนี้เริ่มท้อแล้วในการค้นหาศพลูกชาย แต่อีกหนึ่งเรื่องที่หนักใจคือจะต้องชดใช้ค่าเสียหายกว่า 90 ล้านบาท ตามเงื่อนไขที่ลูกชายได้รับทุนและได้เซ็นสัญญากับหน่วยงานของรัฐ จึงอยากให้พบร่างของลูกโดยเร็ว เพื่อนำไปเจรจากับต้นสังกัด ตอนนี้การค้นหาลูกใช้ทุกวิถีทาง ทั้งไสยศาสตร์ พระ และเจ้าหน้าที่ก็ช่วยกันดูแลกันเต็มที่

keyboard_arrow_up