เพื่อนเจ้าสาวแฉเพิ่มออร์แกไนซ์งานแต่ง อ้างทำมา 15 ปี ที่แท้เพิ่งจัดครั้งแรก

จากกรณีดราม่าเพื่อนเจ้าสาวโพสต์ประจาน ออร์แกไนซ์ ที่จัดงานวิวาห์ จ่ายเงินเป็นแสน-ได้แค่นี้ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กโพสต์ภาพไปร่วมงานวิวาห์ของเพื่อนสนิท แต่กลับพบว่าออร์แกไนซ์จัดงานได้สุดห่วย ซุ้มถ่ายรูปหลุดร่วงมาทั้งแผง แขกและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันติดเข้าไปใหม่นั้น (อ่านเพิ่มเติม : ออร์แกไนซ์ฉะพวกวิจารณ์งานแต่งอนุบาล โต้งบ 1 แสนไม่แพง งัดภาพอลังการบ่าวสาวไม่ติง (คลิป) / เพื่อนเจ้าสาวโวย ออร์แกไนซ์จัดงานแต่งสุดชุ่ย – ชาวเน็ตคิดว่างานโรงเรียน / บ่าวสาวโวย ‘ออร์แกไนซ์’ จัดงานแต่งเละไม่สมราคา-ไม่มืออาชีพ (คลิป))

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา 2เพื่อนเจ้าสาวได้โพสต์เรื่องราวถึงกรณีดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊ก Zorzie Tassanawadee โดยระบุว่า ตอนขายงานออร์แกไนซ์ดังกล่าวได้อ้างสารพัด ขายฝัน บอกมีประสบการณ์ทำงาน 15 ปี เสนอผลงานให้ดูมากมาย พอถามมีอะไรให้ช่วยไหม ก็บอกแต่ว่าไม่มี ถึงวันจริงก็ห่วยอย่างที่เห็น ไม่ตรงปก แถมเดินตามตูดคอยทวงเงินเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทั้งที่บอกไปแล้วว่าขอเสร็จงานก่อน จะจ่ายให้ตอนบ่าย 2 แต่เผลอไม่ถึง 5 นาที เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็จ่ายเงินให้ไปเสียแล้ว

โดยผู้จัดบอกว่า ส่วนที่เหลือ 27,000 บาท จะลดให้ 20 เปอร์เซ็น แต่ต้องจ่ายเงินเลย ไม่อย่างนั้นจะไม่เปิดบุฟเฟ่ต์ช่วงบ่ายให้ นอกจากนี้อาหารในงานก็ไม่พอกิน แต่มาพูดออกสื่อว่าเหลือเยอะมาก พอคุยกับคนดูแลสถานที่จึงรู้ว่างานนี้คืองานแรกของออร์แกไนซ์ที่จัดงาน ตนจะไม่โกรธมากขนาดนี้ ถ้าผู้จัดไม่พูดโกหก ให้สัมภาษณ์สวยมากขนาดนั้น

keyboard_arrow_up