ฝากขังพ่อเฒ่า ลวงหลานสาว 15 ข่มขืน สร่างเมาแล้วสำนึก – เมียรับเหล้าทำนิสัยเปลี่ยน

ความคืบหน้าเหตุการณ์ชายวัย 68 ปี เมาเหล้าขาว ก่อเหตุล่อลวงหลานสาวแท้ ๆ อายุ 15 ปี ไปข่มขืนในป่าละเมาะ ในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเด็กร้องขอความช่วยเหลือ และพลเมืองดีเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ทัน ในสภาพที่กำลังคร่อมร่างเด็กสาวและถอดเสื้อผ้าออกแล้ว โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา (อ่านข่าว: พ่อเฒ่าเมาหื่น ปากแข็งปัดลวงหลาน ม.2 เข้าป่า อ้างพามาเที่ยว ไม่คิดข่มขืน )

 

ความคืบหน้า วันที่ 3 ธ.ค. 61 พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้นำตัวนายดวง สุวรรณกิจ อายุ 68 ปี หรือหลวงดวง ผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลจังหวัดสงขลา ฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน และได้คัดค้านการประกันตัว โดยถูกแจ้งข้อหาพยามข่มขืนกระทำชำเราบุคคลซึ่งอยู่ในความปกครอง

เจ้าหน้าที่นำตัวไปฝากขัง

ขณะที่นายดวง มีสีหน้าที่เคร่งเครียดไม่ยอมพูดจากับใคร หรือตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่เผยว่าหลังจากที่นายดวงสร่างเมาแล้ว และกลับมาอยู่ในสภาพปกติ เริ่มคิดได้และสำนึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป โดยบอกว่าเป็นเพราะความเมาจนขาดสติ

นายดวง สุวรรณกิจ หรือหลวงดวง ผู้ต้องหา

ด้านหลานสาว ผู้เป็นแม่ได้รับกลับไปดูแลแล้ว และในวันนี้จะนำไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่อย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะมีการสอบสวนเพิ่มเติมร่วมกับทีมสหวิชาชีพ เพื่อดูว่าจะเข้าข่ายความผิดอื่น ๆ อีกหรือไม่

บ้านพักของนายดวง

ขณะที่บรรยากาศที่บ้านพักของนายดวง ซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านม่วงค่อม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยอาศัยอยู่ในบ้านเช่าที่เป็นห้องแถวเล็กด้วยกัน 5 คน ทั้งนายดวงและภรรยา รวมทั้งหลานอีก 3 คน ทั้งญาติและบ้านเพื่อแทบไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

นางหนูครีบ สุวรรณกิจ ภรรยาของนายดวง

นางหนูครีบ ภรรยาของนายดวง บอกว่า สามีไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสียแบบนี้ แต่ยอมรับว่าเวลากินเหล้านิสัยจะเปลี่ยนไปทันที แต่ที่ผ่านมาแม้จะเมาก็ไม่เคยทำอะไรหลานสาว จึงคิดไม่ถึงว่าจะมาก่อเหตุพยายามข่มขืนหลานสาวขึ้น

keyboard_arrow_up