สลด! ลุง 60 ซิ่งจยย. แหกโค้งกระแทกสะพาน แผ่นเหล็กสะท้อนแสงปาดคอ ดับคาที่

วันที่ 2 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.ธนาคม จันทร์ชาวนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบสะพาน มีผู้เสียชีวิต บริเวณสะพานลอยข้ามแยกวออุดร ตัดถนนเพชรเกษมกับถนนบรมราชนนี ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

บริเวณจุดเกิดเหตุ สะพานลอยข้ามแยกวออุดร

ในที่เกิดเหตุบนสะพานช่วงโค้งขาลง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายมานพ เบญจมาศ อายุ 60 ปี สภาพศพนอนจมกองเลือด ที่ลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เป็นทางยาวและลึก ใบหน้าเละ ห่างออกไปกว่า 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงินดำ จอดคาขอบสะพาน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน

ป้ายสะท้อนแสงบนสะพาน

จาการตรวจสอบ พบว่า ที่ขอบสะพานมีร่องรอยเฉี่ยวชนเป็นทางยาว โดยบริเวณเสาป้ายเตือนทางโค้งมีคราบเลือดติดอยู่ และแผ่นเหล็กสะท้อนแสงติดขอบสะพานพังเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและนำศพส่งชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.นครชัยศรี

รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานมาด้วยความเร็ว แล้วรถเกิดเสียหลักแหกโค้งชนขอบสะพานอย่างแรง และคอผู้ตายไปกระแทกกับแผ่นป้ายสะท้อนแสงที่ติดขอบสะพานปาดคอ ทำให้เสียเลือดมากจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่จะหาข้อมูลจากพยานแวดล้อมเพื่อทำการสรุปผลการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

keyboard_arrow_up