จบสวย! แท็กซี่จับมือ รปภ. หลังทะเลาะหน้าห้างดัง รับเข้าใจผิด อารมณ์ร้อน วอนโซเชียลเลิกด่า (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์คลิป รปภ. ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ย่านอโศก กำลังรุมทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่ หลังจากมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องการรับผู้โดยสาร และ รปภ.ขอเชิญแท็กซี่ออกจากบริเวณห้างฯ (อ่าน : แท็กซี่ฉะ รปภ.รุม พูดไม่ดีก่อน โทรฟ้องขนส่งปัดปฏิเสธลูกค้า – วินแฉ แสบจอดแช่ ด่าหยาม)

ภาพจากคลิปเหตุการณ์แท็กซี่ ทะเลาะกับรปภ.หน้าห้างดังย่านอโศก

วันที่ 30 พ.ย. 61 นายมนต์ตรี สิทะเบียน อายุ 30 ปี รปภ.ของห้างดังย่านอโศก พร้อมด้วยคู่กรณี คือ นายเขตธิคุณ รัตนะ อายุ 37 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอก นพภา ทองบ่อ รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.ลุมพินี เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและรับทราบข้อกล่าวหา “ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะ” ดำเนินการเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท ก่อนให้ทั้งสองฝ่ายแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยระหว่างนั้นทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันอย่างเข้าใจ ก่อนจับมือกันต่อหน้าสื่อมวลชน

นายมนต์ตรี และนายเขตธิคุณ จับมือคืนดี ขณะเข้าพบเจ้าหน้าที่ สน.ลุมพินี

นายเขตธิคุณ กล่าวว่า ตนยืนยันว่าไม่ได้ไปสร้างความรำคาญ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิดกับทางคู่กรณีเพียงเท่านั้น ส่วนกรณีที่มีการนำเสนอไปตามสื่อฯ ว่า ตนปฏิเสธผู้โดยสาร ขอยืนยันไม่เป็นความจริง ซึ่งคู่กรณีที่อยู่ในเหตุการณ์ก็สามารถยืนยันได้ โดยวันเกิดเหตุตนไปส่งผู้โดยสารที่ห้างดังกล่าว ระหว่างนั้นมีความวุ่นวาย มีประชาชนนักท่องเที่ยวเดินข้ามถนนจำนวนมาก ประกอบกับอากาศร้อน เป็นเหตุให้ตนและ รปภ.กระทบกระทั่งกัน ด้วยความใจร้อนจึงเกินเลยกันไปหน่อย ทำให้เหตุการณ์บานปลาย

นายเขตธิคุณ รัตนะ อายุ 37 ปี โชเฟอร์แท็กซี่

ซึ่ง นายเขตธิคุณ บอกอีกว่า ตนขอวอนให้สังคมออนไลน์ยุติการโจมตีตนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากตนยังต้องขับรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นรถเช่าด้วยน้ำพักน้ำแรงของตน ใช้ทำมาหากินเลี้ยงตนเองและครอบครัวไปเป็นอาชีพหลัก และเหตุการณ์นี้เป็นเพียงการทะเลาะวิวาท และเกิดความเข้าใจผิดกับคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ติดใจเอาความกันแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอารมณ์ร้อนของทั้งสองฝ่าย

keyboard_arrow_up