คุมตัวน้า-เพื่อนบ้านหื่นข่มขืนหลานออทิสติกฝากขัง

ตำรวจคุมตัวน้าชายและเพื่อนบ้านหื่น ใช้มีดจี้บังคับข่มขืนหลานสาววัย 13 ป่วยออทิสติกฝากขังศาลจังหวัดนางรอง ขณะภรรยาผู้ต้องหากราบขอโทษพ่อเหยื่อแทนสามี เผยเสียใจไม่คิดสามีจะมีพฤติกรรมแบบนี้ พ่อยันเอาเรื่องถึงที่สุด ห่วงสภาพจิตใจและความปลอดภัยลูกสาว เตรียมย้ายไปอยู่บ้านญาติ

เช้าวันนี้ (29 พ.ย. 61) ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ควบคุมตัวนายทวิพงษ์ พูนสังข์ หรือติ๊ก อายุ 37 ปี และนายสุวิน นุชสาย หรือน็อต อายุ 25 ปี 2 ผู้ต้องหา ที่ใช้มีดจี้และใช้กำลังบังคับข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งป่วยออทิสติก ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง โดยนายสุวิน หรือน็อตเป็นน้าชายของผู้เสียหาย และนายทวิพงษ์ หรือติ๊ก เป็นเพื่อนบ้าน เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางเดือน ส.ค. และเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา

ตำรวจคุมตัวไปฝากถัง

พ.ต.อ.สมชัย โสภณปัญญาภรณ์ ผู้กำกับการ สภ.เฉลิมพระเกียรติ ระบุว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา กับผู้ต้องหาทั้ง 2คน คือ “พรากพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” และนายสุบิน หรือน็อต ถูกแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดเพิ่มอีก 1 ข้อหา หลังตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย และสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ทั้งรอผลตรวจยืนยันจากแพทย์ เพื่อประกอบสำนวนคดี สรุปส่งอัยการตามกระบวนการขั้นตอน

พ.ต.อ.สมชัย โสภณปัญญาภรณ์ ผู้กำกับการ สภ.เฉลิมพระเกียรติ

ขณะที่ น.ส.นุช อายุ 39 ปี ภรรยาของนายทวิพงษ์ หรือติ๊ก หนึ่งในผู้ต้องหา ได้เข้าไปกราบเท้าขอโทษพ่อของด.ญ.เอ ผู้เสียหาย แทนสามีของตัวเองที่ได้กระทำชำเราลูกสาว พร้อมขอให้พ่อของผู้เสียหายอโหสิกรรมให้กับสามีด้วย เพราะสามีก็ยอมรับผิดและถูกจับดำเนินคดีเพื่อไปรับผลกรรมกับสิ่งที่กระทำแล้ว ซึ่งพ่อผู้เสียหายก็พูดด้วยน้ำเสียสั่นเครือด้วยความโกรธและเสียใจว่า ทำไมถึงกล้าทำกับลูกสาวตนเองแบบนี้ ก่อนจะบอกกลับไปว่าหัวอกคนเป็นพ่อไม่มีใครรับได้ แต่ก็อโหสิกรรมให้เพราะไม่อยากให้มีเวรมีกรรมต่อกันอีก ส่วนเรื่องคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย

 ภรรยานายทวิพงษ์ หนึ่งในผู้ต้องหา  ขอขมาพ่อผู้เสียหาย

ด้าน น.ส.เมย์ พี่สาว ผู้เสียหาย บอกว่า คนในครอบครัวไม่มีใครรับได้กับการกระทำของผู้ต้องหาทั้งสองที่ทำกับน้องสาวแบบนี้ โดยเฉพาะนายน็อต ซึ่งเป็นน้าแท้ๆ กลับทำได้ลงคอโดยไม่สะทกสะท้านอะไร ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ลงโทษตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งถึงแม้นายน็อต จะยังปฏิเสธ แต่ตนมั่นใจในพยานหลักฐานว่านายน็อต ข่มขืนน้องสาวของตนเอง

เมย์ พี่สาวผู้เสียหาย

ขณะที่พ่อของด.ญ.ผู้เสียหาย บอกว่า ตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาวมาก ทั้งห่วงเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะผู้ต้องหาขู่ไว้ว่าหากออกมาได้จะมาฆ่าทิ้งยกครัว ซึ่งตนก็จะให้ลูกสาวไปอาศัยอยู่บ้านญาติเพราะตนเองต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด และหากผู้ต้องหาพ้นโทษออกมาจริง ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแลความปลอดภัยด้วย

keyboard_arrow_up