ความเป็นแม่! สาวใหญ่เข้าแจ้งความสามีใหม่ขอนอนกับลูกสาว (คลิป)

นางอัญยุพาพัชร์ พัชรวิริยะสกุล อายุ 43 ปี แม่ค้าขายของออนไลน์ ชาวอำเภอ วิหารแดง จ.สระบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ประยุตต์ ทองดีนอก ร้อยเวร สภ.วิหารแดง หลังนายศักดิ์สุวรรณ หอมสุคนธ์ อายุ 44 ปี สามีใหม่ บุกเข้าห้องนอนที่ตนเองพร้อมลูกสาววัย 14 ปีนอนอยู่ด้วยกันเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์

นางอัญยุพาพัชร์ เล่าว่า อยู่กินกับนายศักดิ์สุวรรณ มา 2 ปี แต่ช่วงหลัง ๆ สามีใหม่ ตกงานจึงได้มีปากเสียงกันระหองระแหงกัน และสามีใหม่ดื่มเบียร์เมาทุกวันจน ทนไม่ไหวได้ขอเลิก ไปได้ประมาณ 1 อาทิตย์ จากนั้นนายศักดิ์สุวรรณก็ได้กลับมาขออยู่ที่บ้านของตนเองอีก ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ยอมไป จนหมดปัญญาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพราะตนเองอยู่กับลูกสาว มีอายุ 14 ปี กลัวสามีใหม่จะมาทำร้าย เลยปล่อยให้อยู่ด้วย แต่ให้นอนคนละห้อง ส่วนตนเองนอนกับลูกสาวในห้องเดียวกันทำให้นายศักดิ์สุวรรณไม่พอใจ ดื่มเบียร์ทุกวัน พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องเหมือนกับคนจิตหลอน พร่ำเพ้อ ชอบพูดและหัวเราะคนเดียว จนมาเมื่อคืนวันที่26พ.ย.ที่ผ่านมา นายศักดิ์สุวรรณได้มาขอตนเองหลับนอนด้วย ตนเองปฏิเสธ บอกไปว่านอนกับลูกสาว สามีใหม่จึงบอกว่าไม่เป็นไรนอนทั้งแม่ทั้งลูก เมื่อได้ยินเกิดความโมโหจึงได้ตบหน้าสามีใหม่ แล้วรีบปิดประตูล็อค ประตูสามีใหม่ก็พยายามจะเข้าทุบประตูให้เปิด

แจ้งความสามีใหม่

ด้านตำรวจได้ไปนำตัวนายศักดิ์สุวรรณ มาสอบสวนซึ่งให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ส่วนนางอัญยุพาพัชร์ ได้ยืนยันว่า สามีได้ขอนอนกับตนเองและลูกสาวจริง แต่การสอบสวนไม่รู้เรื่องเพราะนายศักดิ์สุวรรณพูดจาวกวนเหมือนกับคนจิตหลอน นางอัญยุพาพัชร์ จึงได้ให้ตำรวจดูคลิปที่ตนเองได้แอบถ่ายสามีไว้ ขณะอยู่ที่บ้าน ซึ่งอยู่ในอาการ พร่ำเพ้อ พูดและหัวเราะคนเดียว ตำรวจได้ดูแล้วก็ลงความเห็นว่าน่าจะเป็นอาการจิตหลอน หรือเกิดจากการเสพยาเสพติดก็เป็นได้

นางอัญยุพาพัชร์ แจ้งกับตำรวจ ว่า ขอเลิกกับนายศักดิ์สุวรรณ อย่างเด็ดขาดและไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวในบ้านอีก เพราะกลัวว่าจะมาลวนลามกับลูกสาว ขณะที่ ตำรวจ เห็นว่านายศักดิ์สุวรรณ เป็นบุคคลอันตราย จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่า จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับสองแม่ อีกต่อไป ถ้าหากยังไปยุ่งวุ่นวายอีก ตำรวจก็จะตั้งข้อหาบุกรุกและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยนางอัญยุพาพัชร์ได้ให้เงินค่ารถให้กับสามีใหม่ 3 พันบาท เพื่อให้กลับไปหาญาติต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up