หนุ่มโวย ถูกตำรวจเมาชักปืนขู่ ซ้ำโรงพักไม่รับแจ้งความ – ผู้การฯ ชลบุรีสั่งตรวจสอบ (คลิป)

วันที่ 21 พ.ย. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่ภาพสด ขณะเดินทางเข้าแจ้งความสถานีตำรวจภูธรแสนสุขอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ว่าตนเองนั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.แสนสุข แต่งกายในเครื่องแบบมาดื่มสุราอยู่ภายในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง และได้เกิดมีปากเสียงกับตนเอง ตำรวจรายดังกล่าวจึงได้ชักอาวุธปืนสั้นประจำกายมาขึ้นลำ แล้วทำท่าจะยิงตน แต่มีคนภายในร้านได้ห้ามไว้ ตนเองจึงรอดมาได้

ภาพจากไลฟ์เฟซบุ๊กขณะเข้าแจ้งความที่โรงพัก

จากนั้นตนเองจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ. แสนสุข ในช่วงเวลา 02.00 น.วันที่ 21 พ.ย. แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าเวร กลับไม่ยอมรับแจ้งความ เดินไปเดินมา ถ่วงเวลา เข้าห้องน้ำถึง 2 ชั่วโมง โดยไม่ยอมออกมารับแจ้งความ

โดยในคลิปช่วงหนึ่งจะเห็นว่า หลังจากชายคนนี้อยู่ที่สถานีตำรวจได้สักพักหนึ่ง ตำรวจคู่กรณีก็เดินทางมาหา โดยระบุว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด แต่ตกลงกันไม่ได้ ตำรวจนายนี้จึงเดินหนีไป

 

นอกจากนี้ ช่วงท้ายคลิปมีการคุยกันระหว่างผู้เสียหายกับตำรวจคู่กรณี และมีตำรวจนายอื่นมาสอบถาม โดยตำรวจที่ถูกกล่าวหาบอกว่าไปกินข้าว ไม่ได้กินเหล้า และให้เป่าแอลกอฮอล์ได้ ขณะที่ชายที่โพสต์คลิปบอกว่าไม่จริง เพราะกินข้าวด้วย กินเหล้าด้วย กินเบียร์ด้วย และยังบอกอีกว่า ตำรวจคู่กรณีนั่งโต๊ะเดียวกับตน ก่อนจะย้ายไปนั่งอีกโต๊ะหนึ่ง ก่อนที่คลิปจะตัดไป

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี

ด้านพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงคลิปดังกล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ได้รับรายงานจากผู้กำกับ สภ.แสนสุข แต่อย่างใด แต่สั่งตรวจสอบแล้ว ซึ่งต้องรอรายงานจากทางผู้กำกับ สภ.แสนสุขอีกครั้ง ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

keyboard_arrow_up